กรุงศรีแต่งตั้งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 23, 2015 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ประกาศแต่งตั้งนายตรรก บุนนาค ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านโกลบอลมาร์เก็ตส์ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์นำเสนอบริการซื้อขายเงินตราต่างประเทศ ตราสารอนุพันธ์ บริการบริหารและจัดการความเสี่ยง และบริการผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุน พร้อมบริการข้อมูลเชิงลึกบทวิเคราะห์วิจัยตลาดระดับโลกโดยมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) นายตรรก บุนนาค ปัจจุบันอายุ 54 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการเงินการธนาคาร จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยโกลเด้นเกท และปริญญาโทด้าน บริหารธุรกิจ สาขาการเงิน จากมหาวิทยาลัยโกลเด้นเกท สหรัฐอเมริกา (Golden Gate University, San Francisco, U.S.A.) นายตรรกเข้าร่วมงานกับธนาคารกรุงศรีในปี 2546 ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ดูแลงานบริหารการเงิน และต่อมาในปี 2548 ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบริหารการเงิน และในปี 2556 ได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ด้านบริหารการเงิน ดูแลกลุ่มงานบริหารการเงินซึ่งได้รับการยกระดับเป็นกลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านโกลบอลมาร์เก็ตส์ในปัจจุบัน