กล่องเครื่องดื่มรูปทรงขวด Tetra Evero Aseptic รุ่นใหม่ สำหรับผลิตภัณฑ์นมเสริมอาหาร

ข่าวทั่วไป Friday July 24, 2015 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ เต็ดตรา อเวโร อะเซ็ปติค (Tetra Evero® Aseptic) นวัตกรรมกล่องเครื่องดื่มรูปทรงขวดแบบปลอดเชื้อรุ่นแรกของโลกที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถบรรจุผลิตภัณฑ์ที่ไวต่อออกซิเจนได้ ด้วยคุณสมบัติของวัสดุด้านบนของกล่องที่ผลิตจากโพลีเอททีลีนความหนาแน่นสูง ทำให้กล่องเครื่องดื่ม เต็ดตรา อเวโร อะเซ็ปติค สามารถบรรจุเครื่องดื่มได้หลากหลายประเภท เช่น นมเสริมคุณค่าทางโภชนาการ เครื่องดื่มทดแทนนม นมปรุงแต่ง หรือนมสำหรับเด็กและทารกได้ ซึ่งล้วนแต่เป็นเครื่องดื่มที่กำลังเป็น ที่นิยมอยูในปัจจุบัน ล่าสุด กล่องเครื่องดื่มรุ่นนี้ ได้ออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ หลังจากประสบความสำเร็จในการทดลองใช้บรรจุผลิตภัณฑ์นมเสริมคุณค่าทางโภชนาการแบบไร้แลกโตส ภายใต้แบรนด์ อัคคาดี้ (Accadi) ที่ผลิตโดย บริษัท กรานาโรโล (Granarolo) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากนมชั้นนำในประเทศอิตาลี ติเซียโน่ มานโก้ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท กรานาโรโล กล่าวว่า “ผู้บริโภคในปัจจุบันต้องการบริโภคสินค้าที่ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพ เห็นได้จากความต้องการผลิตภัณฑ์แบรนด์อัคคาดี้ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์นมเสริมวิตามินแบบไร้แลกโตสที่เพิ่มสูงขึ้น ด้วยเหตุนี้ เพื่อรองรับกับความต้องการที่มากขึ้น เราจึงมองหาบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ขนาดครอบครัว ที่สามารถจับถือได้ง่ายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กล่องเครื่องดื่ม เต็ดตรา อเวโร อะเซ็ปติค จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด” กล่องเครื่องดื่ม เต็ดตรา อเวโร อะเซ็ปติค ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปีพ.ศ. 2554 โดยบรรจุภัณฑ์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้จับถือได้ง่ายด้วยรูปทรงกระบอกที่โค้งมนและมีด้านเรียบแบบกล่อง และมีส่วนบนของกล่องที่ผลิตด้วยวิธีการฉีดพลาสติกขึ้นรูปเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเทเครื่องดื่มได้สะดวกและไม่เลอะเทอะ และด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์รุ่นนี้ ทำให้ผู้ผลิตมีพื้นที่ในการพิมพ์ลายได้แบบ 360 องศา สามารถออกแบบลวดลายเพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจ อีกทั้งยังเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยิ่งอีกด้วย ลาร์ส เบงท์สัน รองประธานด้านผลิตภัณฑ์กล่องเครื่องดื่มรูปทรงขวด (Vice President, Carton Bottle) เต็ดตรา แพ้คกล่าวเพิ่มเติมว่า “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเต็ดตรา แพ้ค มุ่งตอบสนองความต้องการของผู้ผลิตสินค้า ซึ่งจำเป็นต้องปรับตัวให้ทันกับความต้องการต่างๆ ของผู้บริโภค และเอื้อต่อการสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ กล่องเครื่องดื่มรูปทรงขวด เต็ดตรา อเวโร อะเซ็ปติค รุ่นใหม่นี้ จะช่วยให้ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์นมรูปแบบใหม่ๆ ได้หลากหลายมากขึ้น เช่น นมเสริมวิตามิน หรือนมถั่วเหลือง โดยที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์หรือกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่แต่อย่างใด”
แท็ก นวัตกรรม