ซีเอส ล็อกซอินโฟ จัดงาน Talk Show ในหัวข้อ "รู้ทันลูกติดเน็ต”

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 24, 2015 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ซีเอส ล็อกซอินโฟ บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) ผ้ให้บริการด้านไอซีที (ICT Service Provider) ชั้นนำของประเทศไทย โดย คุณอนันต์ แก้วร่วมวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ตระหนักถึงการรู้เท่าทันการใช้อินเทอร์เน็ต ในยุค "สังคมก้มหน้า" จึงมีแนวคิดในการจัดทำพ็อคเก็ตบุ๊ค "ขีวิตติดเน็ต" เผยแพร่ฟรีให้กับผู้สนใจ โดยมีกล่มเป้าหมายคือ ผู้ปกครอง ครู และบุคคลทั่วไป เพื่อให้ความรู้และคำแนะนำ ตลอดจนดูแลเยาวชนในการท่องโลกอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัย นอกจากนี้ ยังได้จัดกิจกรรมต่อเนื่องจากการทำพ็อคเก็ตบุ๊ค โดยความร่วมมือกับสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (TK park) ภายใต้การจัดงานในรูปแบบ Talk Show หัวข้อ "รู้ทันลูกติดเน็ต" เพื่อมุ่งส่งเสริมภูมิคุ้มกันการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างรู้เท่าทันเยาวชน โดย คุณกิตติกร อนุเธียร ผ้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดียและการสื่อสารการรตลาด ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 เวลา 10.00 -12.00 น. ณ ห้องมินิเธียเตอร์ 2 TK park เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านกรุณาร่วมทำข่าวในวันและเวลาดังกล่าว ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านด้วยดีเช่นเคย พร้อมขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ ท่านสามารถยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ คุณณัฐกานต์ อินเป็ง (แมว) โทร 089-770-7737