ซีพี เผยโฉม “อกไก่นุ่ม” ทางลัดสู่อาหารเพื่อสุขภาพ ที่ลงตัวทั้งเรื่องสุขภาพและรสชาติ ทางเลือกใหม่ของผู้ที่ห่วงใยสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2015 08:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) นำโดย นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "อกไก่นุ่ม ตราซีพี" เมนูล่าสุดเพื่อผู้บริโภคที่ห่วงใยสุขภาพ โดยมีพรีเซนเตอร์นางเอกสาวรักสุขภาพ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" พร้อมด้วยหนุ่มสาวรักสุขภาพ "เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, ภัทร ฉัตรบริรักษ์ และกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ" ร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองการรับประทานอาหารอย่างไรให้ได้ทั้งเรื่องสุขภาพและรสชาติที่ถูกปาก "ปัจจุบัน ผู้บริโภคค่อนข้างให้ความสำคัญกับอาหารที่รับประทานเข้าไปในแต่ละวันเพิ่มมากขึ้น จนเป็นที่มาของกระแสอาหารเพื่อสุขภาพ ซีพีเองเราเป็นเจ้าตลาดด้านอาหารอยู่แล้ว ทุกผลิตภัณฑ์เราเน้นในเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบ และด้วยเทคโนโลยีที่เรามี ประกอบกับการเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริงทำให้เราเดินหน้าพัฒนาอาหาร เพื่อตอบกระแสผู้รักสุขภาพในแนวคิดที่เน้นความอร่อยมาคู่กับกระแสรักสุขภาพอย่างลงตัว โดยล่าสุดเราได้พัฒนาสินค้าที่เป็นสินค้าที่มาแรงที่สุดของเราในขณะนี้ นั่นก็คือ "อกไก่นุ่ม ตราซีพี" ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคแบบเกินคาดทั่วประเทศ" นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ กล่าว ทั้งนี้ "อกไก่นุ่ม ตราซีพี" ถือเป็นเมนูใหม่ที่ให้โปรตีนสูง มีปริมาณไขมันต่ำ ให้พลังงาน 80 กิโลแคลอรี่ ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงชั้นเลิศสูตรเฉพะของซีพี ด้วยกรรมวิธีผลิตอันทันสมัย ทำให้ได้อกไก่ที่นุ่มรสกลมกล่อมเข้าเนื้อจนไม่น่าเชื่อเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้ที่ห่วงใยสุขภาพ แต่ไม่อยากห่างไกลความอร่อย จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 40 บาท ที่ ร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ