ภาพข่าวสัมมนาเสริมศักยภาพ ๑ จังหวัด ๑ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต้นแบบ สร้างวินัยคนในชาติ มุ่งสู่การจัดการขยะที่ยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2015 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับกระทรวงมหาดไทย จัดสัมมนาเสริมศักยภาพ ๑ จังหวัด ๑ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต้นแบบ สร้างวินัยคนในชาติ มุ่งสู่การจัดการขยะที่ยั่งยืน ขึ้น ระหว่างวันที่ ๒๓ - ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๕๘ โดยได้รับเกียรติจาก นายไมตรี อินทุสุต รองปลัดกระทรวงมหาดไทยเป็นประธานเปิดการสัมมนา พร้อมทั้งร่วมบรรยายพิเศษในหัวข้อ "การขับเคลื่อน road map การจ้ดการขยะมูลฝอยและของเสียอันตรายมุ่งสู่การจัดการขยะที่ยั่งยืน ๑ จังหวัด ๑ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต้นแบบ มุ่งสู่การจัดการขยะที่ยั่งยืน" โดยมี นางสาวภาวิณี ปุณณกันต์ อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ร่วมให้การต้อนรับและกล่าวรายงาน พร้อมด้วย นายสากล ฐินะกุล รองอธิบดี ร่วมการเสวนา ณ โรงแรมเชียงใหม่ออร์คิด จังหวัดเชียงใหม่