ภาพข่าวASEFA แต่งตั้ง อันเดอร์ไรต์ เคาะไอพีโอ 3.70 บาท/หุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday July 27, 2015 15:48 —ThaiPR.net

Bangkok--27 Jul--IR PLUS นายไพบูลย์ อังคณากรกุล (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาซีฟา จำกัด (มหาชน) หรือ ASEFA ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับนายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ (ที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และแกนนำการเสนอ ขายหุ้น พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทหลักทรัพย์ ในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่าย และรับประกัน การจำหน่ายอีก 7 แห่ง ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกในพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่าย และรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ ASEFA ณ ห้องโถงนิทรรศการ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยกำหนดราคาไอพีโออยู่ที่ 3.70 บาท/หุ้น เตรียมเปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 28-29 และ 31 กรกฎาคม 2558 และคาดว่าจะสามารถเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ทั้งนี้ ผู้ร่วมจัดจำหน่าย และรับประกันการจำหน่ายอีก 7 แห่ง ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ แอพเพิล เวลธ์ จำกัด (มหาชน) , บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน),บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด,บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด,บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี โอเอสเค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ,บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำกัด,บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)