ราชภัฏโคราช เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัย ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2 ณ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Wednesday July 29, 2015 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการนำเสนอผลงานวิจัย ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2 The 2nd SIBR-RDINRRU Osaka Conference 2015ในหัวข้อ Interdisciplinary Knowledge Advancement : Past Experience and Future Agendaณ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักวิจัย เข้าร่วมโครงการ การเดินทางเข้าร่วมโครงการครั้งนี้ ได้มีการนำเสนอผลงานวิจัยเกี่ยวกับสาขาต่างๆ ดังนี้ 1. สาขาวิทยาการจัดการทุกด้าน 2. สาขาการศึกษา 3. สาขากฎหมาย 4. สาขาการเมืองและการปกครอง5. สาขาจิตวิทยา 6. สาขาสังคมวิทยา และ 7. สาขาวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยได้นำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ และมีงานวิจัยตีพิมพ์ในวารสารด้านการวิจัยในระดับนานาชาติให้ปรากฏอยู่ในฐานข้อมูล พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายกับหน่วยงาน องค์กร สถาบันการศึกษาระดับนานาชาติ ซึ่งจะส่งผลให้เกิดความร่วมมือด้านการวิจัยในระดับสากล รวมถึงเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาให้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่ยอมรับในเวทีวิชาการระดับสากล