เคทีซีเอาใจสมาชิกนักช้อป ส่งแคมเปญ "KTC MID YEAR SALE HUNTING" ครั้งเดียวของปี ช้อปเท่าไหร่ใช้คะแนนครึ่งเดียว แลกรับส่วนลดเพิ่มได้ทันที

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 29, 2015 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ– ธุรกิจบัตรเครดิต เอาใจสมาชิก มอบสิทธิพิเศษครั้งเดียวของปีที่นักช้อปตัวจริงห้ามพลาด ด้วยแคมเปญ "KTC MID YEAR SALE HUNTING" เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล /เอ็มโพเรียม / เอ็มควอเทียร์ / พารากอน / โรบินสัน / เซน และ เดอะ มอลล์ และใช้คะแนนสะสม Forever Rewards จำนวนครึ่งเดียว ของยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป รับส่วนลดเพิ่ม 10% ทันที สมาชิกสามารถแลกได้ทุกวันไม่จำกัดยอดสูงสุด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2558 สำหรับสมาชิกที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5030 หรือที่ www.ktc.co.th