ทีวีไกด์รายการ "พลังงานวันนี้" ดร.คุรุจิต นาครทรรพ ปลัดกระทรวงพลังงาน ให้สัมภาษณ์พิเศษ ในรายการ "พลังงานวันนี้" เรื่อง “นโยบายและแผนการบริหารพลังงาน”

ข่าวบันเทิง Wednesday July 29, 2015 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--Home Market Guide ดร.คุรุจิต นาครทรรพ ปลัดกระทรวงพลังงาน ให้สัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง “นโยบายและแผนการบริหารพลังงาน” กระทรวงพลังงาน มีแผน และนโยบาย การบริหารพลังงาน ของประเทศอย่างไร? มีการเสนอแนะ ยุทธศาสตร์ การส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน และพลังงานทดแทนของประเทศไว้อย่างไร? มีการเสนอแนะ มาตรการ แก้ไขป้องกัน การขาดแคลนน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างไร? ข้อมูลรายละเอียด น่าสนใจมาก ติดตามชมได้ในรายการ พลังงานวันนี้ ออกอากาศทางสถานี TNN 2 True Visions ช่อง HD 784, ช่อง SD 85 และ เคเบิลทีวีช่อง 26 วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2558 เวลา 19.00 น. Rerun วันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคม 2558 เวลา 14.00 น. วันอังคาร ที่ 4 สิงหาคม 2558 เวลา 10.00 น. วันพฤหัสบดี ที่ 6 สิงหาคม 2558 เวลา 20.30 น. วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม 2558 เวลา 23.00 น. ดำเนินรายการ โดย อรอุมา เกษตรพืชผล ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Home Market Guide (Thailand) Co., Ltd. Tel.083-075-4340 บรรณาธิการอำนวยการผลิต อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์