ทีวีไกด์รายการ "โสภาพลาซ่า" ช่อง 7 สี ส่ง น้ำใส ธรณสร ดวลละครกับ แอนนา ชวนชื่น ใน โสภาพลาซ่า พุธที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00น.

ข่าวบันเทิง Friday July 31, 2015 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ช่อง 7 สี พานักแสดงสาว น้ำใส ธรณสร กุมชพร จากบท ลูกโป่ง ที่เคยฝากความประทับใจไว้จากละคร หนีก็ล่าซ่าก็รัก และกำลังมีงานละครเรื่องใหม่ ลูกไม้ไกลต้น มาโชว์ฝีไม้ลายมือทาในละครสั้นสไตล์ โสภาพลาซ่า กับพ่อบุญธรรม แอนนา ชวนชื่น พร้อมสมาชิก กิ๊ฟ ชวนชื่น ที่จะเรียกเสียงฮาและความสนุกสนานแบบอบอุ่นในยามเช้าให้สดใสไปกับ แพนเค้ก เชียร์ แพรวา กิ๊บกิ้ว และ ไก่ สมพล จัดเต็มเพื่อแฟนช่อง 7 สี ในรายการ โสภาพลาซ่า วันพุธที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00 น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี" พบกับ โสภาพลาซ่า ออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00น.-09.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สีได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7