ภาพข่าวกรุงศรี เปิดตัวสติ๊กเกอร์ LINE ชุด “Krungsri Bear Love Family” ให้ดาวน์โหลดฟรี แรงทะลุสองล้านแล้ววันนี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 3, 2015 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ในเครือมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) หนึ่งในกลุ่มสถาบันทางการเงินชั้นนำระดับโลก นำโดยนายซูดาร์โก (แดน) ฮาร์โซโน่ ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้ารายย่อย และลูกค้าบุคคล นายสมหวัง โตรักตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนางสาวภคมน ตุลยาพิศิษฐ์ชัย ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายการตลาดดิจิทัล ร่วมกันเปิดตัวสติกเกอร์ LINE มีเสียง คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดชุด "Krungsri Bear Love Family" ที่มีน้องหมีถึง 4 คาแรคเตอร์ อย่าง "บิลลี่" หนุ่มอารมณ์ดี ใจดีชอบเทคแคร์ "เบลล่า" สาวแฟชั่นนิสต้า เสน่ห์แรง ขี้งอนแต่โรแมนติก "ริชชี่" พ่อหนุ่มจอมป่วน เอาแต่ใจ ชอบใช้กำลัง และ "ไบรท์" เพื่อนอัจฉริยะ จริงใจ มองโลกในแง่ดี ที่พร้อมมาสร้างสีสันให้การแชตของทุกคน สนุก ป่วน ฮา และน่ารัก ไปกับน้องหมี พร้อมเสียงพากษ์จากทีมพากษ์พันธมิตร หลังเปิดตัวเพียง 1 วัน ยอดดาวน์โหลดทะลุสองล้านแล้ว สามารถดาวน์โหลด สติกเกอร์ LINE "Krungsri Bear Love Family" ได้ฟรี! แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 26 สิงหาคม 2558 ผ่านทาง LINE sticker shop เพียงแค่ Add เป็นเพื่อนกับ Krungsri Official Account ที่จะมาพร้อมกิจกรรม และสิทธิพิเศษดีๆ ส่งตรงไปถึงมือถือของคุณ หรือทาง Facebook : http://www.facebook.com/KrungsriSimple