ShirleyGems ต่างหูดอกฟอร์เก็ท มี น็อต (Forget Me Not Flower Earring)

ข่าวบันเทิง Monday August 3, 2015 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ ต่างหูดอกฟอร์เก็ท มี น็อต (Forget Me Not Flower Earring) ดอกไม้ชนิดนี้มีความหมายถึง รักแท้ ความทรงจำแห่งความรัก และเป็นสัญลักษณ์ของความรักที่ซื่อสัตย์ ซึ่งในปัจจุบันคนส่วนมากมักซื้อและมอบให้เป็นของขวัญ เพื่อเป็นสัญญาณบอกผู้รับว่า "อย่าลืมฉันนะ" ตามชื่อของดอกไม้ ตัวเรือนทำจากทอง 24k ฝังมุกและพลอยสีแท้ พร้อมพู่โซ่ด้านหลัง ประดับด้วยดอกไม้ มี 4 สี ได้แก่ สีม่วงลาเวนเดอร์, สีเหลือง, สีขาว และสีชมพู ความสวยหวานของดอกไม้แม้แต่หนุ่มๆยังอดใจไม่จับเวลาเห็น สามารถใส่ได้ทั้งวันเช้าจรดเย็นเหมาะสำหรับวันสบายๆ หรือจะใส่ไปงานก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับชุดราตรียาวก็สวยมาก รับประกันซ่อมตลอดอายุการใช้งาน ราคา2,850 บาท แบรนด์ Shirley gems ก่อตั้งมาได้ 10 ปีแล้ว งานออกแบบและผลิตเองทุกชิ้น ออกแบบโดย คุณเชอร์ลี่ย์-หทัยชนก สุวรรณทรรภ ผลิตโดยช่างผู้ชำนาญงานกว่า 20 ปี ตัวเรือนทำจากทอง 18, 24 และ 95Kประดับพลอยและมุกแท้ โดยปีนี้มีตัวเด่นพิเศษเพิ่มคือ ไข่มุกจากตาฮิติ (Tahitian Pearls) สินค้าทุกชิ้นมีบริการส่งทั่วกรุงเทพฯ ทั้งบริการส่งด่วนแมสเซ็นเจอร์และEMS ส่วนต่างจังหวัดและในต่างประเทศส่ง EMS ด้วยบริการของบริษัทเอกชน รับรองคุณภาพและตรงเวลา ทุกชิ้นรับประกันซ่อมฟรี 1 ปี สินค้าวางจำหน่ายที่ Shirley Gems Flagship store โทร 096-159-6645 และที่ www.shirleygems.com หรือshirleyplease@gmail.com, IG: shirleygemsbrand, Line: shirleygemsbarnd