สวนสนุกโยโย่แลนด์ ซีคอน บางแค ฉลองวันแม่ ใจป้ำ!! แจกสายรัดข้อมือให้คุณแม่ เล่นเครื่องเล่นฟรี!!

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 3, 2015 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--สวนสนุกโยโย่แลนด์ ซีคอน บางแค สวนสนุกโยโย่แลนด์ ซีคอน บางแค เอาใจคุณแม่ ออกแคมเปญ Forever Love Mom ร่วมฉลองวันแม่ แจกสายรัดข้อมือให้คุณแม่ เล่นเครื่องเล่นฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงพาลูกๆเข้าร่วมกิจกรรม ประดิษฐ์การ์ดอวยพรในวันแม่ ลูกรับบัตรฟรี 2 เครื่องเล่นทันที และมีสิทธิรับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย พร้อมกิจกรรมประกวด "แม่ฟรุ้ง...ลูกฟริ้ง" ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สวนสนุกโยโย่แลนด์ จัดกิจกรรมพิเศษ ภายใต้ชื่อกิจกรรม Forever Love Mom บอกให้รู้ว่าหนูรักแม่ ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมบอกรักแม่หลากหลายรูปแบบ อาทิ ซุ้มกิจกรรม "เขียนรักวันแม่" ให้ลูกค้าร่วมเขียนข้อความบอกความในใจให้คุณแม่ ผ่านตัวหนังสือ แล้วนำไปติดไว้ที่ บอร์ดรูปหัวใจ , กิจกรรม โพสต์ภาพ "กอดกัน..วันแม่" ให้ลูกค้าร่วมกิจกรรมกับทางแฟนเพจ yoyobangkae เพียงโพสต์ภาพถ่ายที่กอดกับคุณแม่ แล้วโพสต์มาที่แฟนเพจ พร้อมเขียนข้อความในใจถึงคุณแม่ ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ จากสวนสนุกโยโย่แลนด์ , กิจกรรมประดิษฐ์การ์ดอวยพรวันแม่ ราคา 90 บาท รับอุปกรณ์ในการประดิษฐ์ครบชุด พร้อมบัตรฟรีเครื่องเล่น 2 เครื่องเล่น พิเศษสำหรับคุณแม่ รับสายรัดข้อมือฟรีทันที , กิจกรรม "แม่ฟรุ้ง..ลูกฟริ้ง" เปิดเวทีให้คุณแม่ และคุณลูก มาประชันความฟรุ้งฟริ้ง กับการประกวดความน่ารัก ของคู่แม่ลูกที่มาร่วมกิจกรรม ซึ่งกิจกรรม Forever Love Mom นี้ จัดขึ้นบริเวณ ลานกิจกรรม หน้าทางเข้าสวนสนุกโยโย่แลนด์ ชั้น 4 ซีคอน บางแค ในวันที่ 12 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-454-7777 ต่อ 342 สนใจสมัครร่วมแข่งขัน กิจกรรม "แม่ฟรุ้ง..ลูกฟริ้ง" สามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และกติกาการแข่งขันได้ที่ แฟนเพจ www.facebook.com/yoyobangkae อีเมล์ Edutainmentteamsbk.seaconsquare.com โทร.02-454-7777 ต่อ 342