ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดแคมเปญ “มากิ พลัส – สภากาชาดไทย เลือดสะอาด ต่อชีวิต”

ข่าวทั่วไป Monday August 3, 2015 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ฉลองความสำเร็จ 1 ปี "Beyonde Maqui Plus+"ชวนคนไทยบริจาคโลหิตในแคมเปญ "มากิ พลัส – สภากาชาดไทย เลือดสะอาด ต่อชีวิต" "บียอนด์ มากิ พลัส+ (Beyonde Maqui Plus+)" น้ำผลไม้สกัดรวมที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง ประกาศความสำเร็จยอดขายทะลุเป้า จึงชวนคนไทยร่วมบริจาคโลหิตในแคมเปญ "มากิ พลัส – สภากาชาดไทย เลือดสะอาด ต่อชีวิต" เพื่อมอบโลหิตและรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายให้แก่หน่วยจัดหาผู้บริจาคโลหิต สภาชาดไทย เพียงซื้อชุด มากิ พลัส แชริตี้ แพ็ค มูลค่า 750 บาท และร่วมบริจาคเลือด ที่ยูนิลีเวอร์ เฮ้าส์ ถนนพระราม 9 ในวันที่ 28 กันยายน 2558 ได้สิทธิ์รับฟรี บียอนด์ มากิ พลัส+ 1 ขวด โดยชุด มากิ พลัส แชริตี้ แพ็ค เปิดจำหน่ายแล้วถึง15 สิงหาคมศกนี้ ที่อาวียองซ์ ช็อป ทุกสาขา สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า "เพื่อฉลองความสำเร็จหลังจากที่ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ได้เปิดตัวน้ำผลไม้สกัดรวม บียอนด์ มากิ พลัส ครบ 1 ปี พร้อมปรากฏการณ์ Proven the Best ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ มากิ พลัส+ ในห้องปฏิบัติการ ซึ่งพิสูจน์ว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระสูงจากการวัดค่า ORAC และยังเป็นแบรนด์เดียวที่ผ่านการทดสอบ ประสิทธิภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระภายในเซลล์ด้วยวิธี CAA และทดสอบแล้วในคน โดยมหาวิทยาลัยผิงตง (Pingtung University) ไต้หวัน จึงเชิญชวนคนไทยมาร่วมบริจาคโลหิตในแคมเปญ "มากิ พลัส – สภากาชาดไทย เลือดสะอาด ต่อชีวิต" โดยสภากาชาดไทยยังคงต้องการโลหิตสำรองอยู่เป็นจำนวนมาก เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์โลหิตสำรองที่ตั้งไว้ 3 วัน หรือ 5,000 ยูนิต แต่ในความเป็นจริงมีเลือดสำรองอยู่เพียง 1,600 ยูนิต จึงอยากเชิญชวนคนไทย ทุกๆ คนที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ร่วมบริจาคโลหิต ในแคมเปญ "มากิ พลัส – สภากาชาดไทย เลือดสะอาด ต่อชีวิต" นี้ เพียงซื้อชุด มากิ พลัส แชริตี้ แพ็ค มูลค่า 750 บาท และมารวมกันทำความดีบริจาคโลหิตกันใน วันที่ 28 กันยายนศกนี้ ที่ยูนิลีเวอร์ เฮ้าส์ ถนนพระราม 9 นอกจากนี้ยังสมนาคุณพิเศษสำหรับผู้ซื้อแพ็ค และมาร่วมบริจาคเลือด ทางยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จะมอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ มากิ พลัส+ 1 ขวดฟรีทันทีในวันดังกล่าว ซึ่งรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้แก่หน่วยจัดหาผู้บริจาคโลหิต สภาชาดไทย" ชุด มากิ พลัส แชริตี้ แพ็ค มูลค่า 750 บาท ประกอบด้วย เสื้อบียอนด์ มากิ พลัส, กระเป๋าบียอนด์ มากิ พลัส และบัตรเจาะโลหิต มากิ พลัส – สภากาชาดไทย โดยจะวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 15 สิงหาคมศกนี้ ที่อาวียองซ์ ช็อป ทุกสาขา หรือผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-554-2455 หรือ www.facebook.com/UnileverNetworkThailand และ www.unilevernetwork.com