ภาพข่าวยามาฮ่าจัดโปรฯ สุดเร้าใจ ดอกเบี้ย 0% ในงาน “Big Motor Sale 2015”

ข่าวยานยนต์ Thursday August 6, 2015 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ นายพงษ์ศักดิ์ สรวงมณีเกตุ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ให้การต้อนรับ นายจรวย ขันมณี (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะประธานการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale หรือ BIG Motor Sale 2015 เข้าเยี่ยมชมบูธยามาฮ่า โดยงานนี้ยามาฮ่าได้จัดทัพรถบิ๊กไบค์ และรถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตมาให้นักบิดได้เลือกสัมผัสสมรรถนะความแรงมากถึง 26 รุ่น พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจรถบิ๊กไบค์ของยามาฮ่า ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา (ฮอลล์106) สำหรับลูกค้าทั่วประเทศที่สนใจเป็นเจ้าของรถยามาฮ่าบิ๊กไบค์ รับดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี (เฉพาะรุ่น FJR1300AC, Super Tenere, FZ-1, Bolt,) ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 สิงหาคม นี้ ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถยามาฮ่าบิ๊กไบค์