ภาพข่าวโฮบาร์ท และพันธมิตร ร่วมตอกย้ำศักยภาพเครื่องล้างจานระดับสากล ตอบสนองการขยายตัวทั้งไทยและอินโดไชน่า

ข่าวทั่วไป Thursday August 6, 2015 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย)ผู้จัดงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services (TRAFS 2015) ปีที่ 9 และนายวิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทยและอินโดไชน่า(ซ้ายสุด) ร่วมเยี่ยมชมนวัตกรรมเครื่องล้างจานอัจฉริยะที่นำเข้าทั้งจากยุโรป และจีน ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดด้วยมาตรฐานตรงตามสุขอนามัยสากล HACCP ภายใต้แบรนด์ โฮบาร์ท เพื่อตอบสนองผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร ในประเทศไทย และกลุ่มอาเซียนได้มีโอกาสเลือกซื้อสินค้าตรงตามความเหมาะสม ที่บูธแสดงสินค้าบริษัท เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ จำกัด โดยมี นายถนอม หนวดงาม กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา