“ซีคอน บางแค” ชวนร่วมสัมผัสบรรยากาศและบทเพลงสุดฮิตในยุค 50-60 มา "กรี๊ส" ดัง ๆ อีกครั้ง ในงาน YESTERDAY ONCE MORE : GREASE

ข่าวบันเทิง Friday August 7, 2015 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ ซีคอน บางแคร่วมกับ ไทยประกันชีวิตชวนชาวฝั่งธนฯ ย้อนรำลึก ความสุข ความทรงจำในงานYESTERDAY ONCE MORE : GREASE"กรี๊ส" ดัง ๆ อีกครั้งกับบรรยากาศและบทเพลงในยุคทศวรรษที่ 1950-60ที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์เรื่อง GREASE ซึ่งถ่ายทอดการใช้ชีวิตสนุกสุดเหวี่ยงของวัยรุ่นอเมริกันในยุคนั้น พบการจำลองสถานที่แฮงค์เอาท์ที่จะสะท้อนไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นการแต่งกายสุดเริ่ด พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมาย อาทิ ดื่มด่ำกับบทเพลงสุดฮิตในยุค 50-60การแสดงแฟลชม็อบ ที่จะมาวาดลวดลายเต็มรูปแบบจากต้นฉบับ GREASEสนุกสนานกับเกมนานาชนิด เซลฟี่ไปกับจุดดีสเพลย์และมุมสวยๆ ทั่วทั้งงาน พร้อมเลือกซื้อสินค้า และอาหารสไตล์ตะวันตกกว่า 50 ร้านค้าระหว่างวันที่ 6-9 สิงหาคม ศกนี้ ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนบางแค ถนนเพชรเกษม นาย จรัญผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงานYESTERDAY ONCE MORE : GREASE ระหว่างวันที่ 6-9 สิงหาคม2558 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนบางแค ถนนเพชรเกษมเพื่อตอบรับกระแสความชื่นชอบ จากการจัดงานดังกล่าวครั้งแรกที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ จนเป็นเสียงเรียกร้องจากลูกค้าชาวฝั่งธนบุรี และกรุงเทพฯฝั่งตะวันตก ให้นำงานนี้มาจัดที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ด้วย โดยในงานลูกค้าจะได้ร่วมย้อนรำลึก ความสุข ความทรงจำในวันวาน กับบรรยากาศที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์เรื่อง GREASE ที่ครองหัวใจของคนหนุ่มสาวในยุคนั้น โดยภายในงานได้จำลองสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งสะท้อนภาพการใช้ชีวิตของวัยรุ่นอเมริกันในยุคทศวรรษที่ 1950-60ที่ใช้ชีวิตสนุกสุดเหวี่ยงรวมถึงการสร้างบรรยากาศให้ผู้เข้าชมงานได้ย้อนยุคกลับไป สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ต่างๆ พร้อมทั้งกิจกรรมและการแสดงต่างๆ ที่สร้างความเพลิดเพลินอีกมากมาย อาทิ แฟชั่นการแต่งกาย ซึ่งถ้าเทียบกับสมัยนี้บอกได้เลยว่า ยุคก่อนนั้นก็เริ่ดไม่แพ้กัน มาเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า หญิงสาวสวมเสื้อสเว็ทเตอร์และรองเท้าLoafer กับถุงเท้าสีขาว ชายหนุ่มหวีผมใส่น้ำมันเรียบแปล้และสวมรองเท้าหนัง สถานที่แฮงค์เอาท์ ซึ่งเป็นที่รวมตัวของวัยรุ่นหนุ่มสาวหลังเลิกเรียน อาทิ Burger Palace ฯลฯ ชวนดื่มด่ำกับบทเพลงสุดฮิตในยุค 50-60 ที่ฟังที่ไรก็สุขใจทุกครั้ง อาทิ Summer night, Hopelessly devoted to you, Grease, Hound Dog, Blue Moon, Sandy, Mooning, Tears on My Pillow และบทเพลงฮิตตลอดกาลในยุคทศวรรษ 50-70อาทิ The Beatles, Bee gees ฯลฯ วันพฤหัสบดีที่ 6 ส.ค. เริ่ม 16.00 น. พบกับวงWESTBANK, วันศุกร์ที่ 7 ส.ค. เริ่ม 16.00 น. พบกับวง 22 น., วันเสาร์ที่ 8 ส.ค. เริ่ม 16.00 น. พบกับวงTHE BETTERSและอาทิตย์ที่ 9 ส.ค. เริ่ม 15.00 น. พบกับวง AC 93. และTHE PRESIDENT การแสดงแฟลชม็อบจากคณะนักเต้นที่จะมาวาดลีลาการเต้นสร้างความครื้นเครง ชวนให้ผู้ชมเกิดอาการคึกคักอยากขยับแข้งขาโดยจะจัดแสดงทุกวัน วันละ 2 รอบ เวลา 14.00, 15.00 น. สนุกสนานกับเกมนานาชนิด อาทิ Electric Mouse Square(เกมส์ค้อนทุบ) ใช้ค้อนยางทุบปุ่มตามไฟวิ่งให้โดน โดยอาศัยความเร็วและความแม่นยำเพื่อให้ได้คะแนนสูงสุด,High striker(เกมส์ค้อนทรงพลัง)ใช้ค้อนยางทุบลงบนแท่นทุบให้ลูกเหล็กที่อยู่ในหลอดให้ลอยขึ้นสูงที่สุดเพื่อวัดคะแนนใครได้คะแนนสูงถึงขีดสุด ถือว่าเป็นผู้ทรงพลังมาก และSit Pump(เกมส์นั่งปั๊มลม)แข่งกันนั่งกระแทกเก้าอี้เพื่อให้เกิดแรงปั๊มลมเข้าไปในกระบอกสุญญากาศที่มีลูกบอลอยู่ในนั้น ใครสามารถปั๊มลมให้ลูกบอลลอยขึ้นสูงที่สุดในเวลาที่กำหนด คนนั้นเป็นผู้ชนะ นอกจากนี้ ใครอยากมาเดินชิล เที่ยวเล่น หามุมถ่ายรูปเก๋ๆ เซลฟี่อัพโชว์บนโลกโซเชี่ยลในงานนี้ก็มีจุดดีสเพลย์ และมุมสวยๆ ของงานให้ถ่ายกันแบบไม่อั้น พร้อมเลือกซื้อสินค้าและอาหารอร่อยๆ สไตล์ตะวันตกและเครื่องดื่มหลากหลายชนิดกว่า 50 ร้านค้าอาทิฟูลมูน ฟู้ดทรัคกับเมนูสุดฟินอย่าง แซนวิชสเต็กและ แฮมเบอร์เกอร์แสนอร่อย,สินค้าวินเทจต่างๆ เช่น ร้านขายเครื่องดนตรี กีต้าร์ หนังสือเพลง ซีดีเพลง, นิธิทัศน์ จำหน่ายเทปเพลง ซีดี-วีซีดี เพลงไทย สากล ยุค 60-90's,คลาสสิค คอนเนอร์ จำหน่ายซีดีเพลงสากล ยอดฮิตในอดีต ยุค 50-80's,บิ๊กทรี แอนทีค ร้านขายเฟอร์นิเจอร์วินเทจ, เสื้อผ้า เครื่องประดับสไตล์วินเทจและรถเวสป้า ฯลฯ เรียกว่ามีครบทุกรสความสนุกสนาน และความบันเทิง ที่จะพาคุณหวนคืนความรื่นรมย์ในอดีตอีกครั้งใครที่อยากมาย้อนความสุข ความทรงจำเก่าๆ หรือ คนรุ่นใหม่ที่อยากมาเห็น มาสัมผัสกับบรรยากาศย้อนยุคด้วยตัวเอง สามารถเข้าชมงานได้ฟรี!ในงาน YESTERDAY ONCE MORE : GREASE ระหว่างวันที่ 6-9 สิงหาคม2558 ณ ลานกลางชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถ.เพชรเกษม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2721-8888 ต่อ 313, 326 หรือwww.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com