คณะกรรมการสภาวิจัยแห่งชาติ สาขาเศรษฐศาสตร์ จัดงานเสวนาวิชาการ “ผ่าทางตันปฏิรูปเศรษฐกิจไทย”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 7, 2015 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--คณะกรรมการสภาวิจัยแห่งชาติ สาขาเศรษฐศาสตร์ คณะกรรมการสภาวิจัยแห่งชาติ สาขาเศรษฐศาสตร์ กำหนดจัดงานเสวนาวิชาการ “ผ่าทางตันปฏิรูปเศรษฐกิจไทย” ในวันระหว่างที่ 16 - 20 สิงหาคม 2558 ณ ห้องโลตัส 8 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ราชประสงค์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการเสนอและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นเศรษฐกิจที่สำคัญและน่าสนใจ โดยตั้งอยู่บนหลักวิชาการหรืองานวิจัย ได้แก่ ระบบค่าจ้างและผลิตภาพแรงงาน, ระบบวิจัย : ปฏิวัติไม่ใช่ปฏิรูป, ที่ดินกับการพัฒนาเมือง, เศรษฐกิจการส่งออก, งบประมาณเพื่อความเหลื่อมล้ำ, เศรษฐกิจการคลังของไทย, เศรษฐกิจเพื่อวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และตลาดเงินตลาดทุนและนโยบายในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเชิญชวนท่านผู้สนใจเข้าร่วมงานเสวนา ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยสอบถามรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่คุณพรศิริ และคุณกชพรรณ ที่อีเมลeconomic.nrt@gmail.comsinv หรือ โทรศัพท์ 0-2561-2445 ต่อ 446, 590 โทรสาร 0-2579-1738, 0-2579-8285 มือถือ 081-702-2238