ตลาดหลักทรัพย์ฯ จับมือสมาคม AIMC จัด “ตลาดนัดกองทุนรวม : Mutual Fund Fair” 14 - 15 สิงหาคม นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 10, 2015 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ และ วรวรรณ ธาราภูมิ นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน (AIMC) ชวนผู้ลงทุนทุกวัยคว้าโอกาสสร้างผลตอบแทน และลงทุนด้วยการทยอยลงทุนกองทุนรวม LTFRMF และกองทุนรวมหุ้น ในงาน “ตลาดนัดกองทุนรวม : Mutual Fund Fair” 14-15 ส.ค.นี้ พบกับบริการวางแผนลงทุนในกองทุนรวมกว่า 1,500 กองทุน จาก 15 บลจ. ชั้นนำ workshop แนะวิธีดูผลการดำเนินแบบเจาะลึกและบริการคำนวณสิทธิประโยชน์ทางภาษีด้วยเกณฑ์ใหม่ล่าสุด ฟังสัมมนาเข้มข้นตลอด 2 วันเต็มจากผู้บริหาร บลจ. นักวางแผนการเงินและต้นแบบผู้ลงทุน อาทิ หัวข้อ “มองเศรษฐกิจ จับทิศลงทุนหุ้น – กองทุนรวม” “กองทุนรวมน่าเล่น : เทศ–ไทย / ใหญ่-เล็ก / หา Sector เด่น” “เทคนิคลงทุน หุ้น VS กองทุนรวม ให้ปลอดภัย กำไรได้ยามผันผวน” และสัมมนาพิเศษสำหรับมนุษย์เงินเดือนวัยทำงาน เช่น “สร้างเงินล้านรับเกษียณยิ้ม ด้วยกองทุนรวม” และ “เคล็ดลับลงทุน หุ้น – กองทุน – ภาษี สำหรับมนุษย์เงินเดือน” นอกจากนี้ยังชวนมือใหม่วัยทำงานทยอยลงทุนสะสมสม่ำเสมอแบบ Dollar Cost Averaging (DCA) เริ่มต้นเพียง 1,000บาทก็ลงทุนได้ พร้อมรับคู่มือลงทุน อาทิ “โผกองทุนรวมหุ้นที่เหมาะกับผู้ลงทุนแต่ละวัยและมือใหม่หัดลงทุน” และ“หนังสือซีรีส์ชุดกองทุนรวม” และรับโปรโมชั่นเมื่อลงทุนในงานตลาดนัดกองทุนรวม วันศุกร์ที่ 14 และเสาร์ที่ 15 ส.ค. นี้ เวลา 10.00-17.00 น. ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.thaimutualfundnews.com หรือ SET Contact Center 0 2229 2222