ศุภาลัย จัดงานอบรมสัมมนาครั้งสำคัญที่ไม่ควรพลาด ชินนสาสมาธิ...บุญนี้เพื่อแม่

ข่าวอสังหา Tuesday August 11, 2015 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--ศุภาลัย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมปฏิบัติเพื่อสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่ “ชินนสาสมาธิ... บุญนี้เพื่อแม่” โดย ทีมพระอาจารย์จากสถาบันพลังจิตตานุภาพ วัดธรรมมงคล การอบรมสมาธิ เพื่อการชนะใจตนเองที่ผู้ปฏิบัติจะได้รับมากกว่าความสุข และเป็นของขวัญอันล้ำค่าสำหรับ “แม่” ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2558 เวลา 9.00 - 16.00 น. ณ ชั้น 33 อาคาร ศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ถนนพระราม 3 “ชินนสาสมาธิ...บุญนี้เพื่อแม่” ผู้เข้าร่วมปฏิบัติจะได้ฝึกฝนวิธีการทำสมาธิ ทั้งปฏิบัติเดินจงกรม นั่งสมาธิและเรียนรู้ถึงประโยชน์ของสมาธิ / วิทิสาสมาธิ รวมทั้งกิจกรรมอรุณทอแสง เป็นกิจกรรมที่รำลึกพระคุณแม่และอานิสงส์แห่งบุญเพื่อแม่ พร้อมร่วมถวายภัตตาหารและสังฆทาน โดยกิจกรรมอบรมสัมมนาหัวข้อดังกล่าว เป็นอภินันทนาการความรู้สู่ประชาชน ฟรี ผู้สนใจติดต่อสำรองที่นั่งด่วน! (จำนวนจำกัด) ที่ Supalai Smart Center โทร. 02-725-8899 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com