เตาประหยัดพลังงาน ลดโลกร้อน

ข่าวทั่วไป Tuesday August 11, 2015 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--เทศบาลนครนนทบุรี เทศบาลนครนนทบุรี จัดการอบรมเรื่อง “เตาประหยัดพลังงาน ลดโลกร้อน” ตามโครงการรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน ประจำปี 2558 ให้แก่ผู้ประกอบการค้าอาหารและประชาชนในเขตเทศบาลนครนนทบุรี จำนวน 150 คน โดยมีนายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรี เป็นประธานเปิดการอบรม นายเปี่ยมศักดิ์ ตันนิรัตร์ ปลัดเทศบาล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานทั้งนี้ การอบรมในวันนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างจิตสำนึกและสร้างความรู้ความเข้าใจในสถานการณ์ของภาวะโลกร้อน ซึ่งเป็นภัยเงียบที่อันตราย และรับฟังการสะท้อนประสบการณ์จากการเสวนาในหัวข้อ “เตาประหยัดพลังงาน ลดโลกร้อนได้อย่างไร” จาก นายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรี นายวรพจน์ ทันดร พลังงานจังหวัดนนทบุรี นายสมบุญ สังข์ธีรธิติ บริษัท ไทยโตชิบาอุตสาหกรรม จำกัด ร่วมด้วยตัวแทน ผู้ประกอบการร้านอาหารที่มีใช้เตาประหยัดพลังงาน ปิ้งย่าง รวมทั้งยังมีกิจกรรมการสาธิตการปิ้งย่าง ด้วยเตาประหยัดพลังงานของสำนักการสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนครนนทบุรี ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 สำนักงานเทศบาลนครนนทบุรี อาคาร 1