ทีวีไกด์รายการ "เป็นเงิน เป็นทอง" GPSC “เรือธง” ธุรกิจไฟฟ้าของกลุ่ม ปตท. ตอนที่ 2

ข่าวบันเทิง Friday August 14, 2015 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ดีสิ ครีเอชั่น รายการ"เป็นเงิน เป็นทอง" อาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2558 นี้เป็นตอน GPSC “เรือธง” ธุรกิจไฟฟ้าของกลุ่ม ปตท. ตอนที่ 2 สำหรับ วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคมนี้ ในรายการ เป็นเงิน เป็นทอง พบกับ คุณนพดล ปิ่นสุภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC เราจะมาติดตามว่า รายได้หลักของ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC มาจากไหน อะไรคือตัวแปรที่ทำให้เกิดผลกำไร ตลอดจนนโยบายในการลงทุนในต่างประเทศ รวมถึงกลยุทธ์การเติบโต และความแตกต่างของ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC กับบริษัทอื่น ทั้งหมดนี้ ติดตามได้ ในรายการเป็นเงิน เป็นทอง ตอน GPSC “เรือธง” ธุรกิจไฟฟ้าของกลุ่ม ปตท. ตอนที่ 2 รายการเป็นเงินเป็นทอง ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น. ทางช่อง CAT Channel (PSI ช่อง 190 , G-MMz ช่อง 172 ,Sunbox ช่อง 108 และ ชมออนไลน์ทาง www.cattelecom.tv หรือ ทาง Application "CAT Channel" ดำเนินรายการโดย คุณยุทธนา กระบวนแสง รีรัน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-18.00 น. ผลิตรายการโดย บริษัท ดีสิ ครีเอชั่น จำกัด