ภาพข่าวกลุ่มทรู ส่งมอบเงินบริจาคผ่าน SMS ของลูกค้ากว่า 9 แสนบาท จากโครงการ Let Them See Love ให้ศูนย์ดวงตาและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย

ข่าวทั่วไป Friday August 14, 2015 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ศูนย์ดวงตาและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย โดย ศาสตราจารย์แพทย์หญิงลลิดา ปริยกนก (ขวา) ผู้อำนวยการศูนย์ดวงตา และ นายแพทย์วิศิษฎ์ ฐิตวัฒน์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์รับบริจาคอวัยวะ รับมอบเงินบริจาคผ่านSMS ของลูกค้าทรูมูฟ และ ทรูมูฟ เอช จำนวน 939,170 บาท จากกลุ่มทรู โดย นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (กลาง) ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่ เพื่อร่วมสมทบทุนค่าใช้จ่ายในกระบวนการบริจาคอวัยวะและดวงตาในโครงการ Let Them See Love ที่รณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการบริจาคอวัยวะและดวงตามอบชีวิตใหม่แก่ผู้ที่กำลังรอคอยความหวัง ณ อาคารเทิดพระเกียรติญาณสังวรฯ สภากาชาดไทย เมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมกันนี้ กลุ่มทรู ยังเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคทุนทรัพย์ เพื่อร่วมสมทบทุนค่าใช้จ่ายในโครงการปี 2015 ต่อไป โดยสามารถบริจาคผ่าน SMS ระบบทรูมูฟ เอช โดยพิมพ์ 10 เพื่อบริจาค 10 บาท หรือพิมพ์ 100 เพื่อบริจาค 100 บาท ส่งไปที่หมายเลข 91255 ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธ.ค. 58