ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์จับมือเอไอเอสและเค-แบงก์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ธัญญาพาร์ค “เดอะ แฟนทาสทิค ไดน์นิ่ง เอ็กซ์พีเรียนส์ 2015”

ข่าวบันเทิง Friday August 14, 2015 18:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เวิรฟ มอบประสบการณ์มื้ออาหารสุดพิเศษแก่ผู้ชื่นชอบอาหารทะเลวันนี้– 30 ก.ย. 58 ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ผนึกกำลังพันธมิตรเอไอเอสและธนาคารกสิกรไทยจัดโปรโมชั่นพิเศษ ธัญญาพาร์ค"เดอะ แฟนทาสทิค ไดน์นิ่ง เอ็กซ์พีเรียนส์ 2015" (Thanya Park "The Fantastic Dining Experience 2015") ภายใต้แนวคิดมหัศจรรย์ซีฟู้ดนานาชาติ นำเสนออาหารทะเลเมนูพิเศษในราคาสุดพิเศษ อาทิ กุ้งลายเสือผัดพริกสไตล์ฮ่องกง เพียง 899 บาท จากราคา 1,100 บาท หอยเชลล์ออสเตรเลียนึ่งกระเทียมวุ้นเส้น เพียง 150 บาท จากราคา 200 บาท/ชิ้น จากภัตตาคารหงเปา เมนูผัดหมี่ฮกเกี้ยนกุ้งสด เพียง 150 บาท จากราคา 240 บาท โดยภัตตาคารเชียงการีลา โกลด์ เมนูซูชิและซาซิมิแซลมอนและหอยเชลล์โฮตาเตะ ลด 50% ที่ร้านโทมิโทยะ และเมนูทะเลทอง เพียง 299 บาท จากปกติราคา 399 บาท ที่ภัตตาคารมหาสมุทรซีฟู๊ด พิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส เซเรเนด ผู้ถือบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตกสิกรไทย รับส่วนลดและสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพิ่มเติม นอกจากนี้ทุกยอดการใช้จ่าย 500 บาท รับคูปองชิงโชคลุ้นรางวัลมากมาย ทั้งหมดเฉพาะที่สาขาธัญญาพาร์ค โปรโมชั่น ธัญญาพาร์ค "เดอะ แฟนทาสทิค ไดน์นิ่ง เอ็กซ์พีเรียนส์ 2015" เริ่มแล้ววันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2108-6000 หรือ www.facebook.com/thanyapark