เฮอร์บาไลฟ์เปิดตัว “ดีลักซ์ โปรตีนบาร์” ทางเลือกที่ดีกว่าของอาหารว่างเพื่อสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Monday August 17, 2015 18:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--Francom Asia เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก เปิดตัว ดีลักซ์ โปรตีนบาร์ อาหารว่างชนิดแท่งแสนอร่อยที่อุดมด้วยคุณค่าโภชนาการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ของอาหารว่างยามที่ร่างกายต้องการได้อย่างลงตัว ดีลักซ์ โปรตีนบาร์เคลือบชั้นนอกด้วย ช็อคโกแลต มี 3 รสชาติให้เลือกสรรได้แก่ วานิลลาอัลมอนด์ ซิตรัสเลมอน และช็อคโกแลตพีนัท ซึ่งทั้งหมดผ่านการคิดค้นโดยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์โภชนาการ เพื่อส่งมอบคุณค่าโภชนาการที่ดีระหว่างวันให้แก่คุณ ดีลักซ์ โปรตีนบาร์แต่ละแท่งมีส่วนประกอบของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย และให้ปริมาณโปรตีนถึง 10 กรัมเพื่อช่วยจัดการความหิวของคุณ นอกจากนี้ ดีลักซ์ โปรตีนบาร์ยังให้พลังงานเพียง 140 กิโลแคลอรี โดยไม่ใส่สารให้ความหวานสังเคราะห์และไม่มีไขมันทรานส์ ความอร่อยเคี้ยวหนึบนี้มาพร้อมกับโภชนาการที่ช่วยเสริมสร้างร่างกาย คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย กล่าวว่า "ในสังคมยุคปัจจุบันที่เร่งรีบ คนไทยจำนวนมากขึ้นเริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตามกระแสสุขภาพที่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ดี การรับประทานอาหารว่างหรือขนมขบเคี้ยวระหว่างวันนับเปซึ่งนเป็นวิถีแบบหนึ่งของคนไทย ที่บ่อยครั้งมีอาหารว่างหน้าตาน่ากิน รสชาติถูกใจให้เลือกสรรมากมาย โดยที่เราลืมนึกถึงคุณค่าต่อสุขภาพ สิ่งสำคัญจึงอยู่ที่การเลือกซื้ออาหารว่างอย่างชาญฉลาด เฮอร์บาไลฟ์จึงได้เปิดตัวดีลักซ์ โปรตีนบาร์เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ที่ทั้งสะดวก อร่อย และเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการเพื่อตอบสนองความต้องการอาหารว่างระหว่างวัน ที่สำคัญดีลักซ์ โปรตีนบาร์ยังสะดวกในการพกพาไปกับคุณในทุกๆ ที่ เพื่อเติมพลังงานให้คุณก่อนถึงมื้ออาหารถัดไป" ดีลักซ์ โปรตีนบาร์เคลือบด้วยช็อคโกแลตและให้โปรตีนสูงซึ่งให้พลังงานและช่วยจัดการความหิว ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับคนที่คำนึงถึงอาหารว่างที่ให้คุณค่าโภชนาการที่ดีกว่า ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบใด จะนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์วันละ 8 ชั่วโมง หรือมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงตลอดเวลา โภชนาการที่ดีและสมดุลจะช่วยให้คุณพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ ดีลักซ์ โปรตีนบาร์จากเฮอร์บาไลฟ์ เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียงกล่องละ 696 บาท บรรจุกล่องละ 14 แท่ง ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ หรือโทร. 02 660 1600 หรือwww.herbalife.co.th