***ยกเลิกการจัดงาน*** คิมเบอร์ลี่ย์ - คล๊าค จัดงาน “Reduce Today Respect Tomorrow” ปีที่ 8 กับแนวคิด “ลดการใช้ในวันนี้ เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า”

ข่าวบันเทิง Monday August 17, 2015 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ** จากเหตุการณ์ความไม่สงบที่สี่แยกราชประสงค์เมื่อวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา ทางบริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ - คล๊าค ประเทศไทย จำกัด จึงขอยกเลิกการจัดงาน “Reduce Today Respect Tomorrow” ปีที่ 8 ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 16.00 น. โดยจะแจ้งวันที่จัดงานใหม่ให้ทราบอีกครั้ง -------------------- บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ - คล๊าค ประเทศไทย จำกัดขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน....“Reduce Today Respect Tomorrow” ปีที่ 8กับแนวคิด “ลดการใช้ในวันนี้ เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า” นำโดย นายกรัณย์ แสงไฟ ผู้อำนวยการ และผู้จัดการทั่วไป แผนกกลุ่มสินค้าเพื่อธุรกิจ คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล ประจำประเทศไทย เมียนมาร์ และอินโดจีนร่วมส่งเสริมให้เกิดความตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม และสังคมร่วมกันในภาคธุรกิจ พร้อมกันนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นางสาวภาวิณี ปุณณกันต์ อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับองค์กรที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชูที่ผ่านกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งที่ผ่านการรับรองฉลากเขียวและใช้วัตถุดิบที่ผสมเยื่อรีไซเคิล นอกจากนี้ ภายในงานพบกับนิทรรศการ และร่วมสนุกกับกิจกรรม AIRFLEX* Work shop D.I.Y. และร่วมฟังการสัมมนาหัวข้อ “ReThink เปลี่ยนมุมคิดเพื่อโลก” โดย คุณโหน่ง – วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ ผู้ก่อตั้งนิตยสาร a day และชมการแสดงพิเศษเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ SCOTT® AIRFLEX กระดาษเช็ดมือด้วยเยื่อกระดาษที่รองรับการดูดซึมสูง และอุ้มน้ำได้รวดเร็วกว่ากระดาษเช็ดมือทั่วไปถึง 25% ใน.. วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องเลิศวนาลัย บอลรูม โรงแรม สวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กรุงเทพฯ **สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 13.00 น.