JOB FAIR 2015 มหาวิทยาลัยธนบุรี ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 23 ส.ค.2558 เวลา 9.00-16.00 น.

ข่าวทั่วไป Tuesday August 18, 2015 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--จัดหางาน จ็อบบีเคเค ดอท คอม น้องๆ นักศึกษา มหาวิทยาลัยธนบุรี และประชาชนทั่วไป ที่กำลังมองหาโอกาส หางาน มาพบกันได้ในงาน JOB FAIR 2015 มหาวิทยาลัยธนบุรีณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 23 ส.ค.2558 เวลา 9.00-16.00 น. ในงานท่านจะได้พบกับผู้ประกอบการที่มาตั้งโต๊ะรอรับสมัครงานกันถึงที่ อาทิ 1. บริษัท ดับบลิวเอฟเอสพีจีคาร์โก้ จำกัด 2. บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด 3. บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด 4. บริษัท แคปปิตอลพลัสคอนซัลติ้งกรุ๊ป จำกัด 5. บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จำกัด 6. บริษัท ยูนิเวอร์แซล อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี จำกัด 7. บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด 8. บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) 9. บริษัท เวลเนสส์ ไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด 10. บริษัท 108 ซีวิล คอนสตรั๊คชั่น จำกัด 11. บริษัท อินเวสเตอร์ ฟอรัม จำกัด 12. บริษัท อนุสรณ์มหาชัยซูริมิ จำกัด 13. บริษัท เอเชีย แพลนเตชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ไม่อยากให้พลาดงานนี้ มาพบกันในงาน มีเพื่อน มีพี่ มีญาติ ที่กำลังมองหางาน ชวนกันมาได้นะคะ