ภาพข่าวสหประกันชีวิตเผยแพร่ศูนย์ประสาน ผ่านรายการทางสายใหม่ ทางมิราเคิลแชลแนล

ข่าวทั่วไป Tuesday August 18, 2015 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--สหประกันชีวิต นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดประเด็นให้สัมภาษณ์ เรื่อง “ศูนย์ประสานงาน บมจ.สหประกันชีวิต ธุรกิจของสหกรณ์ เอื้ออาทรสมาชิกและชุมนุม” ร่วมกับนายไพบูลย์ แสงมณี รองประธานฯ สหกรณ์การเกษตรผักไห่ จำกัด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งให้ความสนใจในการจัดตั้งศูนย์ประสานงานของบริษัท เพื่อจัดเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของสหกรณ์ ให้บริการจัดสวัสดิการประกันชีวิตประเภทต่างๆ ให้กับสมาชิก โดยให้สัมภาษณ์ผ่านทางสื่อโทรทัศน์ ในรายการ “ทางสายใหม่ The Priority ร่วมกันคิด พิชิตเป้าหมายร่วมกัน” มีนายอนันต์ ภู่สิทธิกุล ประธานมูลนิธิคลังสมองสหกรณ์ไทย และนางสาววิไลลักษณ์ นาครุ่งเรือง ผู้จัดการสหกรณ์การเกษตรผักไห่ จำกัด เป็นพิธีกร ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมมิราเคิล แชนแนล เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2558 ในโอกาสนี้ นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการได้พูดถึงสถานะ ความมั่นคง และผลิตภัณฑ์ของบริษัท ให้กับคณะกรรมการและหัวหน้ากลุ่มของสหกรณ์การเกษตรผักไห่ จำกัด ได้รับทราบ รวมถึงสิ่งที่สหกรณ์จะได้รับเมื่อตั้งศูนย์ประสาน บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมส่งมอบป้ายศูนย์ประสานให้แก่ประธานฯ