โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ร่วมออกบู๊ธ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 36 พบกับราคาส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมลุ้นรับห้องพัก ป่าตอง ภูเก็ต รีสอร์ท 3 วัน 2 คืน

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 18, 2015 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ จัดมหกรรมลดราคาบัตรรับประทานอาหาร ห้องพัก สปา ศูนย์สุขภาพในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 36 ที่ บู๊ธ จี 265 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 3 – 6 กันยายน 2558พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ที่พัก 3 วัน 2 คืน ป่าตอง รีสอร์ท ภูเก็ต พบกันที่ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 36 พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ หรือ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซื้อ 10 แถม 1 หรือ ห้องพักราคาพิเศษ 1 คืนที่โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ลดราคาเหลือเพียง 2,200 บาท สุทธิ รวมอาหารเช้า, ฟิตเนส ที่ศูนย์สุขภาพ 1 เดือน ลดราคาเหลือ 1,400 บาท จากราคา 1,700 บาท, สคอวช์ 10 ชั่วโมง ลดราคาเหลือ 1,200 บาท จากราคา 1,500 บาท และ นวดอโรมาที่ เดอะสปา ลดราคาเหลือ 2,500 บาท ต่อ 3 ชั่วโมง จากราคา 3,600 บาท ฯลฯ นอกจากนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีชำระด้วยบัตรเครดิต On Top อีก 5 % เมื่อมียอดใช้จ่าย 2,000 บาท ขึ้นไป ร่วมสนุกและลุ้นรางวัลกับกิจกรรมต่างๆของโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ที่บู๊ธ จี 265 อย่าพลาด ชิงรางวัลใหญ่ ลุ้นรับห้องพักที่ ป่าตอง รีสอร์ท ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย อาทิ ห้องพักที่โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ พร้อมอาหารเช้า, บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และ ของรางวัลอื่นๆอีกนับไม่ถ้วน สำหรับลูกค้าที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมตลอดทั้ง 4 วัน ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 36 นี้เท่านั้น