เปิดยุทธศาสตร์เชิงรุก WP ขยายธุรกิจพลังงานครบวงจร นำร่องสถานีก๊าซ แอลพีจี สาขาแรก “เวิลด์แก๊ส” ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 19, 2015 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--Brand Wealth นางสาวชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด(มหาชน) หรือ ดับบลิวพี (WP) เปิดเผยว่า บริษัทได้วางยุทธศาสตร์ในการขยายธุรกิจพลังงานทั้งระยะสั้นและระยะยาว เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ขององค์กร ที่ต้องการก้าวขึ้นเป็นกลุ่มบริษัทพลังงานก๊าซแอลพีจีชั้นนำในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดในสินค้าและบริการสำหรับลูกค้าทุกภาคส่วน โดยปีนี้ รุกธุรกิจค้าปลีกสถานีบริการก๊าซแอลพีจี (ปั๊มก๊าซ) ภายใต้แบรนด์ “เวิลด์แก๊ส” เพื่อเป็นการต่อยอดธุรกิจค้าก๊าซปิโตรเลียมเหลวหรือก๊าซหุงต้ม(แอลพีจี) อันเป็นธุรกิจหลัก(Core business) ของบริษัท ซึ่งบริษัทมีความเชี่ยวชาญและชำนาญตลาด และเป็นจุดแข็งสำคัญ วันนี้ ถือเป็นวันแรกของการเปิดให้บริการสถานีก๊าซแอลพีจี “เวิลด์แก๊ส” แห่งแรกของ กลุ่ม บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ณ ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ซึ่งจัดให้เป็นสาขาต้นแบบ ซมีหัวจ่ายทั้งสิ้น 6 ตู้จ่าย รวม 12 หัวจ่าย ขนาดพื้นที่ 2 ไร่ และ จะมีสาขาอื่นๆ ตามมาในอนาคต เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ บริษัทจัดให้มีกิจกรรมการตลาด ในรายการ เลี้ยวปั๊บรับทอง แจกคูปองให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเติมแก๊สแอลพีจีครบทุก 300 บาท เพื่อลุ้นโชคทองคำและของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ซึ่งจะจับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกเดือน โดยแบ่งเป็นรางวัลประจำเดือนๆละเท่าๆกัน ได้แก่ รางวัลที่ 1 ทองคำแท่ง 5 บาท 2 รางวัล รางวัลที่ 2 สร้อยทองคำ 2 สลึง 10 รางวัล รางวัลที่ 3 ทีวี LED 32นิ้ว 30 รางวัล และ รางวัลที่ 4 คูปองเติมแก๊ส มูลค่า1,000 บาท จำนวน 55 รางวัล โดยกิจกรรมส่งเสริมการขาย เลี้ยวปั๊บรับทอง เริ่มแล้ววันนี้ – 17 ตุลาคม ศกนี้ ที่สถานีบริการก๊าซที่ติดป้ายโครงการ เลี้ยวปั๊บ รับทอง ทั่วประเทศ กว่า 400 สถานีที่เข้าร่วมโครงการ