ทีเอสแอล คว้า New Mazda MX-5 รถสปอร์ตเปิดประทุนสุดเฉี่ยว อวดโฉมให้ลูกค้าได้จับจอง เป็นรายแรกในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ Wednesday August 19, 2015 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--PMB หลังจาก New Mazda MX-5 เปิดตัวที่ต่างประเทศเมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำด้านศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร และเป็นผู้นำเข้าพร้อมจำหน่าย ยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ ได้นำเข้ารถยนต์สปอร์ตเปิดประทุนสุดเฉี่ยว New Mazda MX-5 เข้ามาจำหน่ายเป็นรายแรกในประเทศไทย ด้วยราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 2,xxx,xxx บาท พร้อมโปรโมชั่น แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว โอซาก้า พร้อมที่พักโรงแรม 5 ดาว และอาหารสุดหรูทุกมื้อ อีกทั้งพาคุณตระการตากับงาน Tokyo Auto Salon 2016 มูลค่า 200,000 บาท/2ท่าน/คัน พร้อมออกเดินทาง 14-18 ม.ค.59 นางสาวสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายสุดยอดยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า “ขณะนี้บริษัทได้นำเข้า MAZDA MX-5 รถเปิดประทุนเจเนเรชั่นใหม่ล่าสุด เข้ามาจำหน่ายเป็นรายแรกในประเทศไทย เพื่อเอาใจลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของก่อนใคร ด้วยเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ SKYACTIV-G ขนาด 1,496 ซีซี ตัวรถได้รับการออกแบบด้วยวิศกรรมสกายแอคทีฟ (SKYACTIV) ออกแบบให้มีความพริ้วไหวในตัวถังที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักด้านหน้าและด้านหลังในอัตราส่วน 50:50 ทำให้ตัวรถมีความสมดุลสูงในน้ำหนักที่เบาเพียง 1,000 กิโลกรัม มาพร้อม เครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ SKYACTIV-G ขนาด 1,500 ซีซี ให้กำลัง 131 แรงม้าที่ 7,000 รอบต่อนาที แรงบิด 150 นิวตั้นเมตรที่ 4,800 รอบต่อนาที คู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ทำให้การขับขี่มีความคล่องตัวและเร้าใจ ภายในตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูงและหรูหรา มีให้เลือกทั้งเบาะหนังและเบาะผ้าที่มีการตัดเย็บอย่างปราณีตและเรียบหรู พร้อมระบบเสียงสเตอริโอจาก BOSE (เฉพาะรุ่น) ด้านการประหยัดพลังงาน New Mazda MX-5 มาพร้อมกับระบบ i-ELOOP และ i-STOP (เฉพาะรุ่น) สามารถสะสมพลังงานได้เมื่อรถวิ่ง และประหยัดพลังงานเมื่อรถจอด ซึ่งทำให้ประหยัดพลังงานลงได้ 10% โดยจะแสดงผลการขับประหยัดน้ำมันแบบเรียลไทม์ผ่านระบบ INTELLIGENT DRIVE MASTER ในอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยเพียง 18.6 กม. /ลิตร เชิญมาสัมผัสก่อนใครกับ New Mazda MX-5 รถสปอร์ตที่ทุกท่านตั้งตารอในราคาที่สุดแสนเร้าใจ เริ่มต้นเพียง 2,xxx,xxx บาท พร้อมโปรโมชั่นแรงๆได้แล้ววันนี้ที่ โชว์รูม ทีเอสแอล ทั้ง 4 สาขา แจ้งวัฒนะ สาทร ทองหล่อ (สุขุมวิท55) และภูเก็ต หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทีเอสแอล คอลเซ็นเตอร์ โทร 02-269-9999
แท็ก รถสปอร์ต   mazda