ฉลองครบรอบ 3 ปีด้วยความภูมิใจ

ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2015 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--อมารี หัวหิน เมื่อเร็วๆ นี้ นายคริสทอป ลีออนฮาร์ด ผู้จัดการทั่วไป อมารี หัวหิน (กลาง) นำทีมฝ่ายบริหาร และพนักงาน สักการะองค์พระพรหมสี่หน้า สิ่งศักดิ์สิทธิ คู่โรงแรมฯ และเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ในโอกาสครบรอบ 3 ปี การก่อตั้งโรงแรมอมารี หัวหิน โดยมี น.ส.บุษบาโชคสุชาติ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นาง อรสา อาวุธคม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ และสื่อมวลชน ร่วมแสดงความยินดี นาง อรสา อาวุธคม กล่าวว่า อมารี หัวหิน ถือว่าเป็น โรงแรมที่เป็นพันธมิตรที่ดีต่อ ททท. ตลอดจนเข้าร่วมงานและให้ความสนับสนุนให้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับคณะตัวแทนผู้ประกอบการการท่องเที่ยว และคณะสื่อมวลชน ที่จัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยล่าสุดก็เป็นตัวแทนภาคธุรกิจโรงแรม ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ต้อนรับผู้แทนจากเมืองเล่อซ่าน สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสมาเยือนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อสานสัมพันธ์การเป็นเมืองพี่เมืองน้องอีกด้วย นายคริสทอป ลีออนฮาร์ด กล่าวว่า ผมรู้สึกขอบคุณที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจต่ออมารี หัวหินในช่วงเวลาพิเศษ ตลอดจนการพักผ่อนของครอบครัว เรามีลูกค้าที่มีความซื่อตรงต่อแบรนด์เพิ่มขึ้นทุกปี โดยมีการเติบโตของอัตราการเข้าพักกว่า 30% เมื่อเทียบกับในช่วงเริ่มต้น ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าที่เคยเข้าพักและเกิดการประทับใจในการให้บริการ เราจึงต้องมีการพัฒนาช่องทางการตลาดที่จะช่วยให้ลูกค้าเกิดได้รับความสะดวกสบายและเพิ่มความมั่นใจในการเข้ารับบริการ อาทิ การรับประกันราคาที่ดีที่สุดผ่านการจองให้หน้าเว็บไซต์ ตลอดจนการจัดโปรโมชั่นร่วมกับพันธมิตรทางการค้าที่ดี ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำวนา นาวา โดยเราได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วเอเชีย โดยเฉพาะสิงค์โปร์และฮองกง จากยอดการจองผ่านเว็บไซต์ น.ส.บุษบาโชคสุชาติ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน กล่าวต่อว่า การท่องเที่ยวของหัวหินมีการเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากชื่อเสียงด้านการพักผ่อนริมชายหาดแล้ว ยังมีการท่องเที่ยวในเชิงกีฬา โดยเฉพาะกีฬากอล์ฟที่เพิ่มขึ้นชัดเจนจากปี 2014 หลังจากได้รับคัดเลือกให้เป็นจุดมุ่งหมายปลายทางสำหรับกีฬากอล์ฟ จากองค์กรการท่องเที่ยวในด้านกีฬากอล์ฟนานาชาติ IAGTO อีกทั้งยังโครงการสนามเทนนิส ในระดับการแข่งขันตามมาตรฐานสากล เพื่อดึงนักท่องเที่ยวในการเข้าชมการแข่งขัน และเร็วๆ นี้ หัวหินก็จะมีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งความภูมิใจของชาวหัวหิน และพสกนิกรชาวไทย คือพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระบูรพกษัตริย์แห่งสยาม 7 พระองค์ ที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานชื่อว่า “อุทยานราชภักดิ์” ซึ่งมีความหมายว่า อุทยานที่สร้างขึ้นด้วยความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ อีกด้วย