ธนาคารกสิกรไทย ในนามผู้แทนสมาคมไทย-ญี่ปุ่น (TJA) จัดปาฐกถาพิเศษจาก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา งาน “The Prime Minister Meets Japanese Businessmen”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 18, 2015 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทย ในนามผู้แทนสมาคมไทย-ญี่ปุ่น (TJA) ได้เรียนเชิญท่านร่วมฟังปาฐกถาพิเศษจาก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในงาน “The Prime Minister Meets Japanese Businessmen” จัดโดยสมาคมไทย-ญี่ปุ่น (TJA) ร่วมกับหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพ (JCC) ในวันศุกร์ที่ 21สิงหาคม 2558 ณห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ 16.15 น. ลงทะเบียน 17.00 น. นายกรัฐมนตรีเดินทางมาถึงโรงแรมและเข้าห้องรับรอง 17.20 น. - นายกลินท์ สารสิน นายกสมาคมไทย-ญี่ปุ่น กล่าวต้อนรับ - นายกรัฐมนตรีกล่าวปาฐกถาพิเศษ 19.00 น. รับประทานอาหารค่ำ 20.00 น. จบงาน หมายเหตุ: ปาฐกถาเป็นภาษาไทย มีหูฟังแปลภาษาญี่ปุ่นให้บริการ ไม่มีแปลภาษาอังกฤษสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สมาคมไทย-ญี่ปุ่น: คุณอารียา โทร. 0-2253-4902 อีเมล areeya@thai-japanasso.or.th ประชาสัมพันธ์ ธนาคารกสิกรไทย: คุณสิรินุช โทร. 0-2470-2654 อีเมล kbankpr@gmail.com