Evoli Baby Huggable Blanket มอบสัมผัสรักและไออุ่นแด่คุณแม่คนสำคัญของคุณ

ข่าวทั่วไป Thursday August 20, 2015 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่ สิ่งอัศจรรย์ของทุกคนในครอบครัวที่เหมือนกันอย่างน่าประหลาดใจ นั่นคือการที่รู้สึกมีกำลังใจทุกครั้งที่ได้ยินคำพูดให้กำลังใจจากคุณแม่ของคุณ หรือแม้กระทั้งคุณแม่ของลูกคุณ ภรรยาที่ผู้ที่คอยเป็นห่วงและมอบความรักให้คุณเสมอ อิโวลี่เชื่อว่าคุณแม่ทุกคนล้วนตั้งใจและทุ่มเทเพื่อคนในครอบครัวไม่น้อยไปกว่าใคร เพียงแต่ท่านไม่แสดงออกถึงความเหน็ดเหนื่อย เพราะมันคือความรักของแม่ อิโวลี่อยากให้คุณรู้ไว้เสมอว่าสำหรับผู้เป็นแม่ คุณคือของขวัญและกำลังใจที่ดีที่สุดมากกว่าสิ่งใดๆ ในโลกสำหรับเขาแล้ว นอกจากการกระทำเพื่อแสดงให้เขารู้ว่าเราได้รับและเห็นความสำคัญในสิ่งที่เขามอบให้ นอกจากรอยยิ้มและคำบอกรักที่สามารถมอบให้ในทุกๆวันแล้วนั้น ในโอกาสพิเศษวันแม่ปีนี้ เพียงคุณลองมอบของขวัญชิ้นเล็กๆที่เปี่ยมไปด้วยการใส่ใจและความหมายดีๆให้คุณแม่ของคุณ หรือ คุณแม่มือใหม่ (ภรรยา) ก็สามารถสร้างความประทับใจ และเติมเต็มกำลังใจให้เขาได้อย่างเหลือเชื่อ แบรนด์ evoli (อิโวลี่) ขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษต้อนรับเทศกาลพิเศษ ตอบแทน ความรัก ความอบอุ่น ความห่วงใย และความปรารถนาดี จากใจจริงและไม่ต้องการสิ่งตอบแทนใดๆ ของคุณแม่และภรรยาที่รัก ด้วยผลิตภัณฑ์ ที่ถอดนิยามจากมุมสวยงามของคำว่า “รัก” ซึ่งถือเป็นหัวใจของจุดเริ่มต้นของแบรนด์ ทุกอย่างได้ถูกบรรจงและออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อคนสำคัญ โดยมองว่าความรักอันบริสุทธิ์นำไปสู่การให้โดยไม่มีเงื่อนไข ผ่านแนวคิดและมุมมองของอิโวลี่ ที่ไม่เพียงแต่มอบการดูแลเอาใจใส่แสนพิเศษ เพื่อรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสดใส ความผ่อนคลายอันแสนสบาย และหัวใจอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอันบริสุทธิ์ อีกหนึ่งสิ่งพิเศษเพื่อตอบแทนรักของคุณแม่ที่คอยปกป้องดูแลเรา ให้คลายความกลัว และความกังวลต่างๆ ตั้งแต่เรายังเป็นเด็กเล็ก ตามนิยาม “LOVE SOFTENS ALL FEARS” อีกทั้งยังเป็นการแสดงออกว่าคุณอยากโอบกอดเขาหรือคืนความอบอุ่นที่เขาได้มอบให้คุณและเบบี๋ของคุณมาโดยตลอด ด้วย ผ้าห่ม อิโวลี่ เบบี้ ฮักเอเบิ้ล แบลงเก็ท (Evoli Baby Huggable Blanket) ขนาด 100 x 150 ซม ผ้าห่มที่หลายๆ คนติดใจตั้งแต่สัมผัสแรกในความนิ่ม ลื่น เบาสบาย ระบายอากาศ...ไม่จับฝุ่น ผู้เป็นภูมิแพ้สามารถใช้ได้ เพิ่มดีเทลด้วยหัวใจตามแบบฉบับของอิโวลี่ ตั้งใจคิดค้นขึ้นเพื่อทุกคนในครอบครัวที่ชื่นชอบผ้านิ่มลื่น ทั้งยังเบา สบายดุจปุยเมฆ ระบายอากาศ ให้สบายตัวทุกสัมผัส ผ่านการทดสอบในเรื่องปฏิกิริยากับน้ำลาย เหงื่อ และ เรื่อง pH เพื่อความสบายใจยิ่งกว่าในทุกสัมผัส ขนาดแนะนำสำหรับคุณแม่ 100x150ซม (1,950บาท) ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดที่เหนือกว่า ทางอิโวลี่ยังมีบริการปักชื่อคนพิเศษของคุณลงบนผ้าห่ม Evoli Baby Huggable Blanket (อิโวลี่ เบบี้ ฮักเอเบิ้ล แบลงเก็ท) อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเลือกสีด้ายสำหรับปักให้ถูกใจได้อีกด้วย Evoli (อิโวลี่) สร้างสรรค์สิ่งที่ละเอียดอ่อนรวมทั้งผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถาบันมาตรฐานเดียวกับสถาบันวิจัยผิวหนังประเทศฝรั่งเศส เพื่อมอบให้กับคนสำคัญ นอกจากนี้อิโวลี่ยังใส่ใจรายละเอียดการออกแบบลวดลายลงแพ็คเกจของผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพิถัน เพื่อความสะดวกในการหยิบใช้งาน และสร้างความน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์ Evoli Baby Huggable Blanket 2 สี: Baby Blue และ Pure White ขนาด: 100 x 150 ซม ราคา: 1,950 บาท ร่วมมอบสัมผัสความแห้งสบายผิวแบบอ่อนโยนแห่งรักอันบริสุทธิ์ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรเพื่อลูกน้อยได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอิโวลี่ ชั้น LG ตึก Eight Thonglor ร้านขายสินค้าเด็กชั้นนำ และออนไลน์สโตร์ www.evolibrand.com
แท็ก ครอบครัว