แม็กกี้-บูม จูบปาก!!! ร่วมทุนเปิดร้านขายข้าวมันไก่ ในละคร “แม่ดอกรักเร่”

ข่าวบันเทิง Thursday August 20, 2015 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--กันตนา ตีกันตั้งแต่ต้นเรื่อง ยันมาถึงเกือบกลางเรื่องแล้ว สำหรับละครเย็นครบรสอย่าง “แม่ดอกรักเร่” ผลงานเรื่องแรกของผู้จัดฯ ป้ายแดง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ในนามบริษัท เค.เอ.เอ็น. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ล่าสุดสองพระนางอย่าง แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ในบท “บัวตอง” และ บูม-ปิยพันธิ์ ขากฤษ ในบท “กรณ์เทพ” ที่เปิดฉากมาก็ตีกันทะเลาะกันตั้งแต่ต้นเรื่อง มาถึงวันนี้ทั้งคู่จำเป็นต้องร่วมหัวลงขันเปิดร้านขายข้าวมันไก่ สูตรโบราณ โดย แม่พลอย (อุทุมพร ศิลาพันธ์) โดยจัดงานเปิดร้านอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างทีเดียวเชียว ฉากนี้ทำเอาผู้กำกับฯ เล็ก (ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล) ใช้สถานที่ถ่ายทำแถวตลาดเนื่องเขต เซ็ทเป็นร้านขายข้าวมันไก่ของ บัวตอง และ กรณ์เทพ ฉากนี้ขนนักแสดงมาเกือบหมดทั้งเรื่อง ทั้ง เฮียช้าง (ปั๋ง ปกาศิต) นวลอนงค์ (ปลา-ปาลิตา โกศลศักดิ์) ทองดี (หมู-ธีรภัทธ์ แย้มศรี) เบ๊นซ์ (ตอง-พชรพล ศุขอร่าม) พอลล่า (พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ) เจ้าแม่ไผ่แก้ว (ไปรมา รัชตะ) เชฟหอย (ยุทธพิชัย ป๋วยเฮง) คิงคอง (กฤตไน เลาหปราสาท) หน่อไม้ (ดิสรยา เตชะไพบูลย์) เจ๊พริ้ง (ราตรี วิทวัส) นิดหน่อย (อาภาพร นครสรรค์) ป้าเม้าท์ (น้อย โพธิ์งาม) ใบพาย (ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี) ลิ้นจี่ (เสาวนิตย์ ณัฐวรวโรฒน์) เรียกได้ว่าขนมาเป็นกองทัพ รวมทั้งนักแสดงสมทบอีกด้วย หลังจากซักซ้อมคิวของนักแสดงแต่ละคน ผู้กำกับฯ ก็เริ่มถ่ายทำ โดยเริ่มที่ เจ้าแม่ไผ่แก้ว บอกฤกษ์งามยามดี จากนั้นก็คิวของ เบนซ์ ในมาดพระเอกลิเก ที่มาร่วมร้องลิเกแบบเอาฤกษ์เอาชัย โดยมีบรรดาแม่ยก พ่อยกมาร่วมคล้องพวงมาลัยกันแน่นขนัด ส่วน บัวตอง กะ กรณ์เทพ ก็ช่วยกันจัดงาน หน่อไม้ กับคิงคอง ก็ช่วยกันเสิร์ฟ และพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดย เฮียช้าง กับ ป้าพลอย ตัดริบบิ้นเปิดร้านกันอย่างสนุกสนาน รับรองว่าฉากนี้จะสนุกสุดเหวี่ยงติดตามกันในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี ห้ามพลาดกันทีเดียวเชียว!!!