ภาพข่าวซีพีเอ็น คว้ารางวัล “Thailand’s Top Corporate Brands 2015” สุดยอดแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ไทยที่มีมูลค่าสูงสุดแห่งปี 2015

ข่าวอสังหา Friday August 21, 2015 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา · รางวัลสำหรับองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงที่สุด ในหมวดพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ด้วยมูลค่าสูงถึง 133,567 ล้านบาท ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN เป็นตัวแทนรับรางวัล “ Thailand’s Top Corporate Brands 2015 ” จัดโดยหลักสูตรปริญญาโท สาขาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด และสื่อในเครือผู้จัดการ รางวัลนี้มอบให้กับบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่มีมูลค่า แบรนด์องค์กรสูงที่สุด 19 หมวดธุรกิจ โดยซีพีเอ็น ได้รับรางวัลในหมวด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มีมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงที่สุด มูลค่า 133,567 ล้านบาท งานนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นพ. ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย