JRunway ยักษ์ใหญ่แฟชั่นสิงคโปร์บุกตลาดไทย

ข่าวบันเทิง Friday August 21, 2015 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--WearYouWant ยักษ์ใหญ่แฟชั่นสัญชาติสิงคโปร์ JRunway จับมือทำข้อตกลงกับ WearYouWant เว็บช็อปปิ้งออนไลน์รายใหญ่จากไทย Martin Toft Sørensen ซีอีโอของ WearYouWant กล่าวว่า ในฐานะที่เป็นผู้เปิดประตูแฟชั่นออนไลน์ระหว่างไทยและสิงคโปร์ เป้าหมายที่จะทำยอดขายให้เพิ่มมากขึ้นถึงหลักร้อยเปอร์เซ็นต์ เป็นเรื่องที่เป็นไปได้ สิงคโปร์เป็นประเทศเป้าหมายอันดับหนึ่ง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ญี่ปุ่นให้ความสนใจและเลือกให้เป็นฐานที่ตั้งสำหรับเปิดร้านค้าแบรนด์ดังสไตล์ญี่ปุ่นโดยตรง ภายในช็อป JRunway ได้รวบรวมแบรนด์สินค้ามากกว่า 15 แบรนด์ เช่น BONICA DOT, EMODA, FIG & VIPER, MILKFED, MURUA, PEACH JOHN, RYUGI ASSAKU, WEGO, X-GIRL, XLARGE ที่สะท้อนให้เห็นความเป็นแฟชั่นญี่ปุ่นได้อย่างแท้จริง ในขณะที่ WearYouWant เป็นเว็บไซต์แฟชั่นออนไลน์ชื่อดังในประเทศไทย เมื่อ JRunway เป็นพันธมิตรทางการค้ากับเราถือได้ว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ขยายกลุ่มลูกค้าใน ASEAN ด้วยกัน นับเป็นแหล่งกระจายสินค้าและรายได้ที่คุ้มค่า “การเป็นร้านค้าที่จัดจำหน่ายแบบออฟไลน์ถือเป็น DNA ของเรา เรามีร้านค้าที่มีขนาดพื้นที่กว้างกว่า 3,600 ตารางฟุตภายในห้างสรรพสินค้า ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมในสิงคโปร์เรามองเห็นความสำคัญของที่นี่ ซึ่งเป็นแหล่งการค้าออฟไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์เลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าอัตราการเติบโตของการขายแบบออนไลน์ของเราจะสูงขึ้น แต่เรามองว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ เท่านั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่เรามองหาช่องทางการตลาดให้ครอบคลุมและ ตัดสินใจร่วมมือกับ WearYouWant ในประเทศไทย เพื่อความก้าวหน้าต่อไปในตลาดออนไลน์ ที่เราคัดเลือกแล้วว่ามีความคุ้มค่าสำหรับการลงทุน อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเราในการทดลองตลาดอีกด้วย” Kenji Chigira - CEO JRunway กล่าว จากตัวเลขผลประกอบการที่ผ่านมา บริษัท WearYouWant สามารถทำรายได้ให้เติบโต โดยคิดเฉลี่ยต่อปีเป็นหลักร้อยเปอร์เซนต์และกิจการของบริษัทได้เข้าสู่ปีที่สอง Martin Toft Sørensen (CEO) กล่าวถึงการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ JRunway ว่าการซื้อขายสินค้าแฟชั่นในประเทศไทยเติบโตอย่างก้าวกระโดด การร่วมมือกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และมีลูกค้าให้ความสนใจอยู่แล้ว การเป็นพันธมิตรกับ JRunway จึงมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ผลประกอบการของเราเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงสองปีที่ผ่านมา และผลประกอบการยังคงมีการเติบโตอยู่ ทำให้แบรนด์ที่จัดจำหน่ายกับเราได้เติบโตไปด้วยกัน ซึ่งเป็นเรื่องไม่ยากเลยที่ JRunway จะมีอนาคตที่สดใส และขยายกิจการไปด้วยกัน” Martin Toft Sørensen - CEO WearYouWant กล่าว JRunway และ WearYouWant เริ่มเปิดตลาดร่วมกันอย่างเป็นในวันที่ 3 สิงหาคมนี้และเปิดให้ช็อปสินค้าแฟชั่นแท้จากญี่ปุ่นบนหน้าเว็บไซต์ WearYouWant ในช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดข้อมูลข่าวเพิ่มเติมโดยตรงจาก WearYouWant CEO, Martin Toft Sørensen โทร: 086 885 2380 หรือ อีเมล: martin@wearyouwant.com