ภาพข่าวอีซี่บาย ‘ปั้นฝัน...ปันโอกาส’

ข่าวทั่วไป Friday August 21, 2015 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อีซี่บาย โดนใจกันไปเต็มๆ สำหรับเยาวชนชาวระยอง..ช่างฝัน กับโครงการ ใน อีซี่บาย ‘ปั้นฝัน...ปันโอกาส’ซีซั่น 5 ที่ทาง บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) จุดประกายความรู้สร้างแนวทางในการพัฒนาตนเองปีที่ห้า โดยได้รับเกียรติจาก มิสเตอร์ ฮิโตชิ โยโกฮามา (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี บาย จำกัด (มหาชน)) พร้อมกูรูผู้เชี่ยวชาญ สร้างนักคิด พิชิตฝัน คุณหนูดี วนิษา เรซ พร้อมเหล่ากูรูคนดัง เบเบ้ ธันย์ชนก (นักพูดอินเตอร์),นาวินตาร์ เยาวพลกุล (นักคณิตคิดเร็ว), ปอ – อรรณพ AF7 (นักเต้นเท้าไฟ) และสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี (นักเตะมืออาชีพ) เสริมทักษะจุดประกายความรู้เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตมอบประสบการณ์ตรงด้วยองค์ความรู้ด้านทักษะแบบเจาะลึก และปลูกฝังให้เด็กไทยตระหนักถึง ค่านิยม 12 ประการ เพื่อปรับวิสัยทัศน์พัฒนาความคิดต่อยอดฝันสู่อนาคต ณ หอประชุมโรงเรียนมัธยมตากสิน (ระยอง) เมื่อวันก่อน.