ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 2015 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--Adapter Digital “ครั้งแรกที่เหล่าทวยเทพจะมาสัประยุทธ์วิชา เพื่อค้นหาเทพองค์ใหม่แห่งวงการโฆษณาในศึก "BADTLE" ณ B.A.D Student Workshop 2015" เพลานี้ ขอส่งสารท้าชิงไปยัง นิสิตนักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 (และผู้ที่สำเร็จการศึกษาแล้วไม่เกิน 2 ปี) จงเตรียมตัว เตรียมใจกันให้พร้อม เพื่อมาประลองฝีมือกันในศึกครั้งนี้ มารับโจทย์คัดตัวกันโดยพร้อมเพรียงวันอังคารที่ 1 กันยายน 2558 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร รายละเอียดกิจกรรม: รับโจทย์ (Briefing Day): วันที่ 1 กันยายน 2558 เวลา 13.00-16.00 น.? สถานที่: ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ส่งผลงาน (Submit Work): วันที่ 8 กันยายน 2558? สถานที่: บริษัท แพลนโนวา / ทาวน์อิน ทาวน์ วันตัดสินผลงาน (Judging Day): วันที่ 11 กันยายน 2558? สถานที่: โรงแรมเดอะเดวิส สุขุมวิท 24 ระยะเวลาการจัด Workshop: กันยายน – ตุลาคม 2558 (รวม 10 สัปดาห์) สถานที่จัด Workshop: ตามเอเจนซี และ โปรดักชั่นเฮาส์ต่างๆ อ่านรายละเอียดในเว็บไซต์: http://www.badawards.com/2015/index.php/student-workshop/ ติดตามเราบน Facebook: www.facebook.com/BADawards ? Company Line#: +662-6178320-26 # 143
แท็ก นิสิต