ทีวีไกด์รายการ "โสภาพลาซ่า" ช่อง 7 สี เปิดเวที โสภาพลาซ่า ให้ เติ้ล ธนพล โชว์พิเศษ วันอังคารที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 09.00น.

ข่าวบันเทิง Monday August 31, 2015 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ช่อง 7 สี เปิดเวทีส่งสองพิธีกรสาวสุดมัน กิ๊บกิ้ว และ แพรวา ไปบุกเกาะติดหลังเวทีประกวดสาววัยใส Young Model 2015 พร้อมส่ง เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข โชว์เพลงพิเศษแก้คิดถึงส่งท้ายละคร เจ้านาง ในรายการ โสภาพลาซ่า วันอังคารที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 09.00 น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี เป็นขวัญใจประจำรายการ โสภาพลาซ่า เรียบร้อยแล้วสำหรับ เติ้ล-ธนพล ล่าสุดรับบทเป็นหนุ่มเนื้อหอมขวัญใจสาวๆ มาหลายยุคหลายสมัยทั้งในบท เจ้าราบฟ้า แห่งเมืองนาย และ บุญสลัก หนุ่มนักเรียนนอก เป็นขวัญใจแฟนละคร เจ้านาง ไปแล้วแต่ครั้งนี้เจ้าตัวเลยขอมาโชว์เพื่อขอบคุณแฟนละครและแฟนคลับกับโชว์พิเศษเพลงดัง จะโดนใจแฟนรายการและพิธีกรแค่ไหนอย่าลืมติดตามชมในรายการ โสภาพลาซ่า วันอังคารที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 09.00 น.” พบกับ โสภาพลาซ่า ออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00น.-09.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สีได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7