ภาพข่าวฉลองครบรอบ 1 ปีแห่งความสำเร็จ ศูนย์การค้า The Sense ปิ่นเกล้า

ข่าวทั่วไป Friday August 28, 2015 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--KRONGTHONG PR บริษัท อาร์ต วิลล์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด นำทีมโดย พจนีย์ พินิจศักดิ์กุล(ที่ 3 ขวา) รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า The Sense ปิ่นเกล้า พร้อมพันธมิตรและตัวแทนร้านค้า อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่นคาสะ (KASA), ร้านอาหารญี่ปุ่นเนตะ ซูชิ (Neta Sushi) และศูนย์ล้างและทำความสะอาดรถยนต์ดอกเตอร์ แว๊กซ์ (Dr. Wax) ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี แห่งความสำเร็จ ศูนย์การค้า The Sense ปิ่นเกล้า คอมมูนิตี้ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ย่านฝั่งธน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Celebrate in Gold' เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและพันธมิตรที่ให้การตอบรับและสนับสนุนโครงการฯ มาตลอด 1 ปี พร้อมนำเสนอแผนกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในปีนี้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้า The Sense ปิ่นเกล้า เมื่อค่ำวันก่อน บุคคลในภาพจากซ้าย ไป ขวา 1. จารุวรณ ต๋องเรียน ผู้บริหารร้านอาหารญี่ปุ่นคาสะ (KASA) 2. วิสาข์ ต๋องเรียน ผู้บริหารร้านอาหารญี่ปุ่นคาสะ (KASA) 3. ธนชาติ ต๋องเรียน ผู้บริหารร้านอาหารญี่ปุ่นคาสะ (KASA) 4. พจนีย์ พินิจศักดิ์กุล รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า The Sense ปิ่นเกล้า 5. ลลิดา เต็มถาวรกุล ผู้บริหารร้านอาหารญี่ปุ่นเนตะ ซูชิ (Neta Sushi) 6. อธิชน เจริญไชยเนาว์ ผู้บริหารศูนย์ล้างและทำความสะอาดรถยนต์ดอกเตอร์ แวกซ์ (Dr. Wax)