มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนส่งความสุขผ่านการให้ ด้วยการสั่งจองของที่ระลึก “คอลเลคชั่น New Year Gift” รอบพิเศษสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ หรือบริษัท ในราคาเริ่มต้นชุดละ 120 บาท

ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2015 12:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--มูลนิธิรามาธิบดีฯ มูลนิธิรามาธิบดีฯ ขอเชิญร่วมส่งมอบความสุขให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่ผ่านการให้ กับสินค้าที่ระลึกแทนคำขอบคุณ "คอลเลคชั่น New Year Gift" (นิว เยียร์ กิฟท์) พร้อมเปิดให้สั่งจองล่วงหน้า สำหรับผู้ประกอบธุรกิจ หรือตัวแทนบริษัท เพื่อเป็นของขวัญมอบให้คู่ค้า, ลูกค้า หรือพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ ผ้าพันคอ‎, กระเป๋าหนัง, หมวกแก๊ป, การ์ดอวยพรปีใหม่ หลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้นชุดละ 120 บาท โดยมียอดการสั่งจองขั้นต่ำ 300 ชุดขึ้นไป ซึ่งรายได้ทั้งหมดนำไปสมทบทุนสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โรงพยาบาลของรัฐขนาดใหญ่ ที่จังหวัดสมุทรปราการ รวมถึงการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้ที่ไม่สิ้นสุด สนใจสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-201 2222 ต่อ 130 (ในวัน-เวลาราชการ) หรือ www.ramafoundation.or.th รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ประชาสัมพันธ์มูลนิธิรามาธิบดีฯ อรอุมา รุตนรุ่งเรืองชัย โทร 02-201-2222 ต่อ 175 หรือ086-369 7980