“เณร-ศุภชัย” ตอบโจทย์ผู้ฟัง พร้อมส่งศิลปิน เขย่าวงการเพลงไทย

ข่าวบันเทิง Thursday September 3, 2015 13:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--อาร์เอส อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทเพลงที่คอยผลิตและป้อนศิลปินคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่องให้แฟนเพลงได้ชื่นชมกันอยู่ตลอดเวลา และสร้างศิลปินประสบความสำเร็จมากมาย อาทิ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ /ปาน-ธนพร / หวาย / ขนมจีน / เนโกะ จัมพ์ / เฟย์ ฟาง แก้ว / ธามไท/ แบล็คแจ็ค/เอก สุระเชษฐ์" ทั้งนี้เพราะมีมุมมอง และกลยุทธ์ตอบโจทย์ผู้ฟังในการทำเพลงที่หลากหลาย ซึ่ง"คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ" รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เผยว่า "ตอนนี้ทิศทางของเพลงสตริงเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเข้าไปในไลน์มิวสิคจะเห็นว่าเพลงของอาร์เอสจะอยู่ในอันดับต้นๆ กลยุทธ์ในการตลาดของเราเน้นการทำเพลงตอบโจทย์กลุ่มแมส เพื่อระดมให้คนหมู่มากมาฟังเพลง แต่แนวเพลงประเภทอื่นเราก็ทำเพื่อจะได้มีเพลงที่หลากหลายมากขึ้น และพร้อมที่จะลงทุนสร้างมิวสิควิดีโอให้น่าสนใจมากขึ้น ล่าสุด! เพลง "บุคคลสาบสูญ" ของ "แบล็คแจ็ค" เราก็นำเสนอออกไปในรูปแบบของ "มิวสิคมูฟวี่" เพื่อให้แตกต่างจากการทำมิวสิควิดีโอทั่วไป และยังต้องตอบโจทย์ให้ช่อง "ยูแชนแนล" เป็นช่องเพลงที่ได้รับการตอบรับมากขึ้นด้วย ในปีหน้าการฟังเพลงของคนไทยหลากหลายขึ้น เพราะการเข้าถึงสื่อมันง่ายขึ้น คนไทยก็จะมีทางเลือกในการฟังเพลงมากขึ้น ทาง "อาร์เอส" เตรียมศิลปินจากค่าย "เยส!มิวสิก,กามิกาเซ่,การ์เด้น" ไว้ตอบโจทย์ผู้ฟังมากมาย มั่นใจได้เลยว่ากลุ่มแฟนเพลง "อาร์เอส" ได้เต็มอิ่มกับเพลงคุณภาพแน่นอนครับ"