ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(7 กันยายน 2558)

ข่าวเศรษฐกิจ Sunday September 6, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2558 10.00 น. งานแถลงข่าว “แผนการดำเนินธุรกิจ พร้อมเปิดตัว ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมปี 2559 ของ เอ็นเอส บลูสโคป” ณ โรงแรมพูลแมน บางกอก คิงเพาเวอร์ 11.00 น. - 21.00 น. บางกอก เฟอร์นิเจอร์ แฟร์ 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี 11.20 น. - 12.35 น. เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จัดบรรยายสรุป "สรุปผลการ ดำเนินงานไตรมาสที่ 2/2558" ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย 13.00 น. พีทีจี เอ็นเนอยี จัดงานสัมภาษณ์พิเศษแบบกลุ่ม พีที เผยแนวคิดสร้างอาชีพ สร้างอนาคต ส่งเสริมการเรียนรู้ ด้วยการลงมือทำจริง สานต่อโครงการ “พีที เติมพลัง สัมมาชีพ ปีที่ 3” ณ สำนักงานมูลนิธิพระดาบส ถนน สามเสน ตรงข้ามหอสมุดแห่งชาติ 13.00 น. ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จัดพิธีเปิดตัวโครงการ @ CareLine เครือข่ายปันสุข ตอน “สถานีปลอดภัยวัยซน” ณ อาคาร RATCH ถนนงามวงศ์วาน จังหวัดนนทบุรี 14.00 น. เชลล์แห่งประเทศไทย จัดงานเปิดตัวศูนย์เปลี่ยนถ่าย น้ำมันเครื่องโฉมใหม่ “ Shell Helix Oil Change+ให้ คุณมากกว่าการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง”