ศศินทร์ จัดสัมมนา SASIN CEO REVIEW 2015 โค้งสุดท้ายไตรมาส 4 ปีแพะ

ข่าวทั่วไป Monday September 7, 2015 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดสัมมนา"SASIN CEO REVIEW 2015 โค้งสุดท้ายไตรมาส 4 ปีแพะ"โดยมี ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล ปาฐกถาพิเศษหัวข้อ "เศรษฐกิจไทยสู่ไตรมาส 4 ชี้อนาคต" นอกจากนี้ยังมีบรรยายพิเศษ โดยคุณวิชัย เบญจรงคกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบญจจินดา โฮลดิ้ง จำกัด หัวข้อ " สื่อสารยุค 3 ถึง 4 จี กับวิถีดิจิตอล" รวมทั้งคุณสุเมธ เหล่าโมราพร ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ (ธุรกิจข้าวและอาหาร) หัวข้อ "ส่งออกไทย ฝากไว้กับตลาดโลก" และคุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บรรยายพิเศษ "อสังหาริมทรัพย์ หลับหรือตื่น ฟื้นหรือฟุบ ? " ผู้สนใจสำรองที่นั่งได้ฟรี ที่ http://sasin-ceoreview2015.eventbrite.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ สมาคมนิสิตเก่าศศินทร์ฯ คุณอมรรัตน์ โทร 0-2218-4014 หรือที่ E-mail : alumni.association@sasin.edu ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน พ.ศ.2558 เวลา 12.00- 16.00 น. ณ ห้องศศินทร์ฮอลล์ ชั้น 9 อาคาร ศศปาฐศาลา ชั้น 9 สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์ (ซอย จุฬา 12)