เตรียมพบปรากฎการณ์ทอล์คโชว์เปลี่ยนชีวิตครั้งสำคัญ!!! กับ ‘ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง’ ในงาน ‘ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ LOVE 104.5 present LOVE COMPASS เข็มทิศชีวิต Super Talk’

ข่าวบันเทิง Tuesday September 8, 2015 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค เตรียมพบปรากฏการณ์ทอล์คโชว์เปลี่ยนชีวิตครั้งสำคัญ!!! กับ 'ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง' ในงาน 'ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ LOVE 104.5 present LOVE COMPASS เข็มทิศชีวิต Super Talk' โดยมีทีมผู้บริหาร คุณชเยนทร์ คำนวณ (ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) ร่วมด้วย คุณเสาวลักษณ์ เป่าแตรสังข์ (VICE PRESIDENT Marketing intitive Activity and Sponsorship Department ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) และคุณเดียว วรตั้งตระกูล (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด), คุณยุพา เดชะอำไพ (Chief Financial Officer), คุณอรเก้า ไกยสิทธิ์(กรรมการผู้จัดการ), คุณศิริกุล ชาญกลราวี (Managing Director) และคุณอาคีรา วิตตนนท์ (Deputy Managing Director) พร้อมศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ 'กอล์ฟ พิชญะ, อุ้ย-ระวิวรรณ จินดา' ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองชีวิตด้านบวก ก้าวสู่ความสุขในระดับจิตใต้สำนึก และพลังแห่งความสำเร็จ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลองสัมผัส เสริมความฟินด้วยดีเจ.คลื่น'LOVE 104.5' อาทิ 'ดีเจ.เด่น-นฤทธิ์ พันธุเมธา, ดีเจ.พิ้งค์กี้-ธนษร กีรติบุตร' ตลอดจนผู้สนับสนุนความอิน โรงพยาบาลเจ้าพระยา, เครื่องปรับอากาศแคเรียร์, บริการเสริมเลือกที่นั่งจาก แอร์เอเชีย, คิง เพาเวอร์ เข้าใจนักเดินทาง ร่วมสร้างความสุขให้แฟนชาวเลิฟได้ประทับใจไม่รู้ลืม ณ ชั้น7 อาคาร อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค คุณเดียว วรตั้งตระกูล ได้กล่าวว่า "สำหรับงาน 'ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ LOVE 104.5 present LOVE COMPASS เข็มทิศชีวิต Super Talk' เป็นความท้าทายใหม่ของ 'บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด' เพราะงานซุปเปอร์ทอล์คครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของเรา อีกทั้งยังจัดร่วมกับ 'ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง' ซึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งในคลื่น 'เลิฟ 104.5' กับช่วง 'LOVE COMPASS' และคนฟังส่วนใหญ่ของคลื่น 'เลิฟ 104.5' กับแฟนคลับของ'ครูอ้อย' เป็นกลุ่มเป้าหมายเดียวกัน โดยทั่วไปไม่มีใครคิดว่าคนที่ประสบความสำเร็จนั่นจะมีปัญหา แต่จริงๆแล้วทุกคนล้วนมีปัญหาในชีวิต ทั้งนี้ LOVE COMPASS จึงเหมือนการถอดรหัสชีวิต เพื่อเป็นเข็มทิศชีวิตให้กับทุกคนได้ทบทวน หันกลับมองย้อนถึงเรื่องราวของตัวเอง ที่ในบางเรื่องเป็นแค่เพียงผงเข้าตา และในวัยวุฒิที่เราเติบโตขึ้นมาถ้าหากจะมีใครสักคนหนึ่งที่เข้ามาช่วยทำให้เราเห็นทางสว่าง มันอาจจะทำให้เรามองเห็นการเดินทางของชีวิตแบบมีความสุขประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น LOVE COMPASS สามารถตอบโจทย์ได้อย่างชัดเจน จึงทำให้รายการได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม และหลายๆคนก็รอคอยที่จะมีกิจกรรมของ LOVE COMPASS เกิดขึ้นอีกครั้ง จึงเป็นที่มาของงาน โดยครั้งนี้จะมีความพิเศษในเรื่องของการเอ็นเตอร์เทนจากศิลปินที่มีเคสน่าสนใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในครั้งนี้อย่าง 'กอล์ฟ พิชญะ' เป็นอีกคนหนึ่งที่ทุกคนได้ฟังเรื่องราวในหลากหลายด้านของเขา แต่ในความเป็นศิลปินก็ยังจะมีปัญหาที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ ต้องขอบคุณเขาที่มาเป็นกรณีศึกษา ร่วมเป็นแขกรับเชิญในครั้งนี้ หรือแม้แต่ 'ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาติ พงศ์สุชาติ, อุ้ย-ระวิวรรณ จินดา' ล้วนแต่เป็นคนประสบความสำเร็จในมุมมองของคนอื่นทั้งนั้น แต่ทุกคนมีปัญหาของตัวเอง อาจจะเป็นปัญหาที่เราสามารถจะถอดสลักชีวิตตัวเองจากการเรียนรู้ของแขกรับเชิญทั้งสามท่าน ที่จะมาให้ 'ครูอ้อย' ปลดล็อค สร้างเข็มทิศชีวิต เป็นส่วนจะให้ซุปเปอร์ทอล์คในครั้งนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น รวมถึงการจัดวางแสง สี เสียง จากผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำเข้ามาเสริมให้มีความแตกต่าง เพื่อสร้างความประทับใจกับแฟนชาวเลิฟทุกคนครับ" ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง กล่าวว่า "คนส่วนใหญ่ติดตามเรียนเข็มทิศชีวิต ผ่านทาง สื่อต่างๆ อาทิเฟซบุ๊ก หรือยูทูบ และรอที่จะให้มีงานแบบนี้ ในสถานที่สวยงาม สะดวกสบายใช้เวลาน้อยแต่ได้รับความรู้ความสุขอย่างเต็มที่ เป็นโอกาสที่ดีมาก ที่ทาง'ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)' และคลื่น 'LOVE 104.5' ได้จัดงานนี้ขึ้น ทำให้คนได้รับสิ่งดีดีกลับบ้านไปทำให้ครอบครัวมั่นคงและมีความสุข" อีกหนึ่งงานดีการันตีโดย 'บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด' ที่ชาวเลิฟไม่ควรพลาด 'ธนาคารกรุงศรี อยุธยา ร่วมกับ LOVE 104.5 Present LOVE COMPASS เข็มทิศชีวิต Super Talk' ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 ณ Plenary Hall ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา3,500 / 2,500 / 1,500 / 900 บาท พิเศษสุด!! สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ชำระด้วยบัตรเครดิต, เดบิต ทุกที่นั่งรับส่วนลดทันที 20% และสิทธิพิเศษสำหรับ ผู้โดยสาร AirAsia เพียงแสดงป้ายติดตามกระเป๋าที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่ ขณะโหลดกระเป๋าที่หน้าเคาเตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รับทันทีส่วนลด 10%สามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆเพิ่มเติมได้ที่คลื่น LOVE 104.5 หรือทางออนไลน์www.independent.in.th, www.facebook.com/LOVE1045 และ application Independent