ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" สุนารี ราชสีมา ทิ้ งไมค์!!! ปลอมตัวเป็น “หมอ” ช่วย แจ๊ส – ค่อม ออกจากคุก!!

ข่าวบันเทิง Monday August 31, 2015 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายนนี้ ฮากันให้บ้านลั่น กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" ที่มี 3 หนุ่มนักแสดงประจำการ มอบความสนุกอย่าง "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" เป็นประจำทุกวันอาทิตย์ ทุก 6 โมงเย็น และครั้งนี้ได้นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงเสน่ห์ "สุนารี ราชสีมา" มาร่วมแจมความสนุกสร้างสีสันในละครด้วยกัน ที่เรียกได้ว่าฮากันไปยาวๆตั้งแต่ซีนแรกยันซีนสุดท้าย เพราะลูกทุ่งสาว สุนารี คนนี้ ไม่ได้มีดีแค่เสียง แสดงบทตลกก็ดีอีกด้วย โดยเนื้อเรื่องในฉากนี้จะเป็นความสนุกสนานกันที่ฉากโรงพัก โรงป่วน เมื่อ สุนารี และ ตั๊ก บริบูรณ์ ต้องทำภารกิจปลอมตัวเป็นคุณหมอ เพื่อจะเข้าไปช่วยเพื่อนในแก๊งเด็กแว้นท์อย่าง น้าค่อม และ แจ๊ส ที่ถูกตำรวจ อย่างบอล เชิญยิ้ม จับเข้าคุก เนื่องจากทำตัวมีพิรุธเกินไป สุนารี จึงคิดวางแผนกับตั๊ก ทำทีว่าจะขอเข้าไปตรวจสุขภาพประจำปีให้กับคุณตำรวจ แล้วแอบพา แจ๊ส , น้าค่อม ออกมาจากห้องขังให้ได้ ซีนนี้ เรียกว่าเป็นซีนแห่งความชุลมุนวุ่นวายของนักแสดงทั้งหมด เพราะทั้งตั๊กและสาวสุนารี กว่าจะหลอกล่อ กว่าจะตรวจสุขภาพ กลับถูกทั้งบอล , ค่อม , แจ๊ส ปล่อยมุกใส่ ยิงกันแบบไม่มีกั๊ก ทำเอาขำกันแทบแสดงต่อไม่ได้ แล้วงานนี้ สุนารี จะรวบรวมสติ เพื่อพาเพื่อนออกมาจากห้องขังได้หรือไม่?? ติดตามความสนุกแบบไม่จำกัดเสียงหัวเราะ ไปกับนักร้องลูกทุ่งสาว สุนารี ในซิทคอมวาไรตี้ "บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน เวลา 18.00 น. (หลัง คสช.) ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี