ร้านอาหารญี่ปุ่นเซน ชวนชิม “เทศกาลปลาแซลมอน” พร้อมขนโปรโมชั่นเด็ดๆ เอาใจคนรักสุขภาพ

ข่าวบันเทิง Tuesday September 8, 2015 20:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่น ร้านอาหารญี่ปุ่นเซน จัดแคมเปญใหม่ในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ กับ "เทศกาลปลาแซลมอน" ที่พิถีพิถันคัดปลาแซลมอลสดๆ คุณภาพเยี่ยมส่งตรงทั้งตัวมาจากญี่ปุ่นเพื่อคนรักสุขภาพ ภายใต้สโลแกนที่ว่า "วิถีแห่งคุณภาพ วิถีแห่งเซน" พร้อมมีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด เมื่อทานอาหารครบ 900 บาท รับฟรีข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนย่าง 1 ที่ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ครบ 1,000 บาท รับฟรีแซลมอนแซ่บ 1 จาน เชิญพบกับเมนูใหม่ๆ อาทิ ปลาแซลมอนซาชิมิกับอาวะโชยุ, ชุดปลาแซลมอน ซูชิซาซิมิ, โรลปลาแซลมอนไส้ชีสกับใบโอบะทอด และอีกหลากหลายเมนูที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซน และเซน ซูชิแอนด์สาเก ทุกสาขา สำหรับสมาชิก ZEN Member Card รับส่วนลด 30% เฉพาะเมนูแซลมอนเฟสติวัล ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2558 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant และ www.zenrestaurant.co.th