ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า เล่นของสูง บินโชว์โยคะฟลาย สุดเสียว! เปิดตัวสตูดิโอ โยคะ แอนด์ มี (Yoga&Me)

ข่าวบันเทิง Wednesday September 9, 2015 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โยคะ แอนด์ มี บริษัท โยคะ แอนด์ มี สตูดิโอโยคะมาตรฐานสากล จัดงานแถลงข่าวเปิด 2 สาขาใหม่ "สาขาเดอะวอล์คราชพฤกษ์" และ "สาขาลาวิลล่า อารีย์" เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่รักสุขภาพรักการฝึกโยคะที่พักอาศัยทั้งใน-นอกตัวเมืองยิ่งขึ้น พร้อมโชว์เปิดงานสุดตระการตาจาก ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ ดีว่าเสียงสวยเมืองไทยกับโยคะ ฟลาย สูงเหนือพื้นกว่า 6 เมตร โดยมีแขกรับเชิญ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เกต สปอร์ตไอคอนรูปร่างเฟิร์ม และ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรสุดแซ่บ ร่วมแชร์เคล็ดลับหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มและการฝึกโยคะกับ ครูเอก-พงศ์พิพัฒน์ เกียรติประพิณ ผู้ร่วมก่อตั้งโยคะ แอนด์ มี ท่ามกลางแขกรับเชิญที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ลานโปรโมชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ บรรยากาศภายในงานเปิดตัวสตูดิโอ โยคะ แอนด์ มี (Yoga&Me)กับ 2 สาขาใหม่ล่าสุด "สาขาเดอะวอล์คราชพฤกษ์" (The Walk Ratchapruek) และ "สาขาลาวิลล่า อารีย์"(La Villa Aree)เนรมิตลานโปรโมชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ให้กลายเป็นจุดรวมพลคนรักสุขภาพรักการฝึกโยคะ โดยนำแรงบันดาลใจจาก "ศาสตร์โยคะกับการยกระดับชีวิต"มาถ่ายทอดให้กับแขกทุกท่านสัมผัสได้ถึงประโยชน์จากการฝึกโยคะ ทั้งการปรับสมดุลร่างกายและจิตใจเพื่อสร้างพลังชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พร้อมกับโชว์โยคะที่ตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่ย่างก้าวแรกที่เข้ามาภายในงานกับ 'Yoga Life Show' จากทีมครูของสตูดิโอโยคะ แอนด์ มี ที่โดดเด่นจนสะกดทุกสายตาให้จับจ้องมายังท่าโพสโยคะในอิริยาบถต่างๆ จนกระทั่งเสียงเพลงเปิดงานเริ่มดังขึ้น รัดเกล้า อามระดิษ โชว์โยคะ ฟลาย โบยบินสูงเหนือพื้นกว่า 6 เมตรลงมาบนเวที พร้อมกับ ครูต้น-ธัญณกรณ์ ธิบูรณ์บุญธรณ์ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนจนไม่อาจละสายตาระหว่างแสดงโชว์ได้แม้แต่นาทีเดียว จากนั้น กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรสุดแซ่บ ได้เชิญแขกรับเชิญพิเศษ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เกตสปอร์ตไอคอนรูปร่างเฟิร์มแห่งยุค ร่วมแชร์เคล็ดลับหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มและการฝึกโยคะกับ ครูเอก-พงศ์พิพัฒน์ เกียรติประพิณ ผู้ร่วมก่อตั้งโยคะ แอนด์ มี ดีกรีกูรูโยคะแห่งเมืองไทยพร้อมด้วยแขกรับเชิญชื่อดังจากหลากหลายแวดวงสังคมที่มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ อาทิ เอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจองค์กร บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด,พิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ ประธาน บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด,ขันทอง อุดมมหันติสุข, อมรา ฐานะจาโร, ลิลฎา ธารวณิชกุล หากใครสนใจฝึกออกกำลังกายกับศาสตร์โยคะ เพื่อสร้างหุ่นเฟิร์มกระชับสุขภาพดีร่างกายแข็งแรงกับทางสตูดิโอ โยคะ แอนด์ มี สามารถสำรองจองคลาสได้ตามสาขาที่ท่านสะดวก ดังนี้ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ โทร.02-102-2975-6 สาขา เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์ โทร.02-001-9577-9สาขาเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ โทร.02-489-8978-9สาขาลาวิลล่า อารีย์โทร.02-001-9577-9พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของสตูดิโอได้ที่ www.facebook.com/yogaandmeและ Instagram Follow : yogaandme
แท็ก ลาว