สมาคมแพทย์ผิวหนังฯ ขอเชิญแพทย์ไทย ร่วมงานประชุมระดับนานาชาติ ICAD 2015

ข่าวทั่วไป Wednesday September 9, 2015 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--คอร์ แอนด์ พีค สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยร่วมกับยูโรเมดิคอม( EUROMEDICOM) ผู้จัดการประชุมระดับโลก ประกาศจัดงานประชุมแพทย์ด้านความงามและผิวหนังในระดับนานาชาติในประเทศไทย ในงาน ICAD 2015(International Congress of Aesthetic Dermatology) ในวันที่ 8-10 ตุลาคม 2558 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิร์ล กรุงเทพฯ (Centara Grand at Central World Hotel) โดยการประชุมในระดับนานาชาติในครั้งนี้ ได้จัดเตรียมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาร่วมให้ความรู้ในสาขาด้านความงามและผิวหนังในหัวข้อต่าง ๆ มากมาย ซึ่งในปีนี้ได้เน้นการอบรมเรื่อง การฉีดโบท็อกซ์ผสมผสานกับการฉีดฟิลเลอร์ชนิดต่าง ๆ เริ่มจากการแนะวิธีการวิเคราะห์ใบหน้า โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนวหน้าระดับโลก อาทิ รศ.พญ.รังสิมา วณิชภักดีเดชา , Dr.Dario Bertussi , Dr.Hassan Galadari, Dr.Nai Jen Hsu, Dr.Adri Prasetyo, Dr.JamunaPai จากเวที AMWC สู่ประเทศไทย และ Prof. Hong-Ki Lee, Allan Huang จากเกาหลีใต้ ดำเนินรายการโดยอ.นพ.จินดา โรจนเมธินทร์ และDr.Ali Pirayesh ซึ่งจัดเป็น advanced course แบบ live demo ระบบ digital HD ให้แพทย์ผู้สนใจและผู้ร่วมงานได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดว่าระดับมือโปรของโลก จะมีทักษะการฉีด upper face ตั้งแต่หน้าผาก ขมับ คิ้ว รอบดวงตา แก้มไล่ลงมาถึงริมฝีปากและกราม กันอย่างไร สำหรับแพทย์ที่สนใจเข้าร่วมการประชุมแพทย์ด้านความงามและผิวหนังในระดับนานาชาติ ในงาน ICAD 2015 (International Congress of Aesthetic Dermatology) สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลรายละเอียด เพื่อตรวจสอบหัวข้อการบรรยาย รวมถึงการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่เว็บไซต์ www.dst.or.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย โทรศัพท์ 02- 716- 6857